United Đặt Giá Nani 8.5 Triệu Bảng

162
(MUSVN) – Galatasaray đã thất bại trong nỗ lực chiêu mộ tiền vệ cánh Nani vì Manchester United đòi hỏi mức giá 8.5 triệu bảng, theo chính lời của CLB Thổ Nhĩ Kỳ.

Nani vẫn chưa hề đáp ứng được sự kỳ vọng lớn lao đặt vào anh kể từ khi cập bến Old Trafford và HLV David Moyes được cho là đã sẵn sàng bán tiền vệ người Bồ Đào Nha trong hè năm nay.

Galatasaray là một trong những đội bóng có hứng thú trong việc chiêu mộ Nani. Tuy nhiên, họ đã không thể đáp ứng mức phí mà United đưa ra.

Chủ tịch CLB Thổ Nhĩ Kỳ, Unal Aysal, phát biểu: “Chúng tôi đề nghị 7 triệu euro (6 triệu bảng) nhưng United không đồng ý và chúng tôi không thể nâng mức giá hơn nữa.”

“United muốn 10 triệu euro (8.5 triệu bảng). Bởi vậy, Nani không còn nằm trong danh sách chuyển nhượng của chúng tôi nữa.”

Nani gia nhập Quỷ Đỏ vào hè 2007 với mức giá 17 triệu bảng. Như vậy, đội chủ sân Old Trafford đã chịu lỗ một nửa để có thể “tống khứ” tiền vệ số 17. Điều này là hiển nhiên khi Nani đang thể hiện một phong độ rất kém cỏi và anh cũng chỉ còn 1 năm trong hợp đồng.

Mùa giải vừa qua, Nani chỉ ra sân 7 lần tại Premier League, ghi 3 bàn thắng tính tất cả mọi đấu trường.

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage