United Công Bố Bản Hợp Đồng Tài Trợ Mới

169
(MUSVN) – Manchester United vửa công bố bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 4 năm với tập đoàn ngân hàng của Mexico INVEX. Thỏa thuận sẽ mang đến cho INVEX quyền được sản xuất và phân phối ra thị trường thẻ tín dụng mang thương hiệu Manchester United đến với 24 triệu CĐV cuồng nhiệt của Quỷ Đỏ tại đất nước Bắc Mỹ này.

Thành lập năm 1991, mục tiêu của INVEX là cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất trong khi tiếp tục phát triển trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Mexico. Với chi nhánh tại tất cả các thành phố chính tại Mexico, INVEX có doanh thu hàng năm 252 triệu đô la Mỹ và hơn 100,000 khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng INVEX Manchester United sẽ mang đến cho những CĐV của Quỷ Đỏ tại Mexico những ích lợi đặc biệt, bao gồm cả chiết khấu tại cửa hàng trực tuyến của United. Thêm vào đó, chủ sử dụng thẻ còn có cơ hội giành những phần thưởng quý giá như vé vào Old Trafford xem trận đấu hay những chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ United.

Giám đốc thương mại của United Richard Arnold vui mừng phát biểu tại lễ ký kết hợp đồng:

“Mexico luôn được biết đến với tình yêu bóng đá và Manchester United thật may mắn khi có 24 triệu CĐV trung thành và cuồng nhiệt tại đây. Không ai trong chúng tôi có thể quên sự đón tiếp tuyệt vời dành cho CLB vào năm 2010 trong trận đấu khánh thành SVĐ Chivas tại Guadalajara. Sự hợp tác giữa United và INVEX cho thấy sự cam kết của chúng tôi với NHM. Và United cũng rất hài lòng khi được làm việc với một tập đoàn sáng tạo như INVEX.”

Giám đốc điều hành của INVEX, Juan Guichard, cho biết:

“Chúng tôi thực sự tự hào khi là ngân hàng đầu tiên tại Mexico được phân phối ra thị trường thẻ tín dụng Manchester United. Đó là vinh dự lớn cho một thương hiệu 100% đến từ Mexico có cơ hội hợp tác với CLB bóng đá thành công nhất tại Anh quốc cũng như một trong những đội bóng quan trọng nhất trên toàn thế giới. Tôi đảm bảo NHM Manchester United sẽ rất hứng thú với những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thẻ tín dụng mới này.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage