United – City Còn 1 Ngày: Sir Alex Khen Ngợi… Mancini, Rio Bình Phục

141
(MUSVN) – Trước thềm trận đại chiến thành Manchester, Sir Alex Ferguson đã bất ngờ dành tặng những lời khen ngợi cho người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến Roberto Mancini.

Khẩu chiến dữ dội luôn là món gia vị không thể thiếu khi United và City đối đầu. Trận derby thành Manchester lần thứ 160 này lại rất đặc biệt và hứa hẹn nhiều 'cuộc chiến' nóng bỏng trong và ngoài sân cỏ khi hai đội đang chia nhau hai vị trí đầu BXH. Tuy vậy, hai HLV của hai bên lại tỏ ra khá bình thản. Sau khi Mancini đăng đàn nhún nhường tuyên bố 'sẽ hài lòng với 1 điểm rời Old Trafford' thì đến lượt Sir Alex khen ngợi chiến lược gia người Italy trong cách đối mặt với những tình huống khó khăn, đặc biệt là vụ lùm xùm quanh Carlos Tevez gần đây.

“Mancini đã làm rất tốt công việc của mình. Ông ấy tỏ ra rất cương quyết,” Sir Alex phát biểu. “Điều đáng chú ý ở đây không phải là Tevez mà là cách đưa ra quyết định và xử lý tình huống của Mancini. Tôi thấy báo chí chỉ chú tâm đến Tevez mà không dành những lời khen ngợi cho Mancini.”

“Ngày nay, quản lý đội bóng là một công việc rất phức tạp nếu xét đến chuyện bạn phải đối mặt với nhiều loại cầu thủ khác nhau,” Sir Alex tiếp tục. “Rất nhiều cầu thủ bị chi phối bởi người đại diện. Điều này khác và khó khăn hơn rất nhiều so với thời gian đầu tôi làm công tác huấn luyện.”

Theo một chiều hướng khác, Old Trafford đón nhận một tin vui khi trung vệ kỳ cựu Rio Ferdinand, người đã vắng mặt khi toàn đội hành quân đến Romania làm khách của Galati, đã hoàn toàn bình phuc cho trận chiến vào cuối tuần này.

Thuyền trưởng của United cho biết: “Tôi không mang Rio đến Romania bởi vì tôi cảm thấy chưa cần thiết sử dụng cậu ấy. Bên cạnh đó, tất cả các cầu thủ còn lại cũng đều đã sẵn sàng. Trận đấu với City sẽ rất hấp dẫn. Nếu không sảy chân trước Fulham thì đến thời điểm này họ đã có thành tích toàn thắng. Tôi rất trông chờ cuộc đối đầu này.”

Ryry (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage