Ý Nghĩa Phía Sau Hành Động Mourinho Tặng Lại Huy Chương

4003

(MUSVN) – Jose Mourinho đã giải thích lý do ông quyết định tặng lại chiếc huy chương cho một cậu bé hâm mộ sau khi Manchester United để  thua Real Madrids trong trận cầu UEFA Super Cup (Siêu Cúp châu Âu).

Nhà cầm quân dẫn đầu hàng Quỷ đỏ bước lên nhận huy chương á quân ngay trên sân đấu tại Skopje, tuy nhiên ông lập tức tặng nó lại cho một cổ động viên nhí vui sướng ra mặt – một cậu bé ngồi ở hàng ghế đầu, trước lúc rời đi.

Nhận được hỏi về cử chỉ đó trong buổi họp báo sau trận, Mourinho đã đưa ra câu trả lời khiến không ít nhà báo đến tham dự phải bật cười.

“Đôi khi vô địch, tôi không giữ lại huy chương – vậy hãy thử tưởng tượng khi tôi thua mà xem!” vị huấn luyện viên trưởng tếu táo bình luận. “Với tôi, huy chương sẽ nằm đâu đó trong góc nhà; còn với cậu bé kia thì lại giống như mặt trăng vậy – một món đồ đáng để nâng niu làm kỷ niệm.

“Cậu bé ấy mặc chiếc áo United. Tôi không biết cậu bé từ đâu đến. Tôi nghĩ đây là món quà cậu bé sẽ không bao giờ quên. Tôi xin nhắc lại: khi tôi vô địch, huy chương chẳng còn mấy ý nghĩa – vậy hãy thử tưởng tượng khi tôi thua mà xem!”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage