Mourinho Cập Nhật Nóng Về Siêu Cúp

2839

(MUSVN) – Vị huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Jose Mourinho tiết lộ Nemanja Matic vẫn chưa sẵn sàng thi đấu trọn vẹn 90 phút khi đối đầu với Real Madrid tại UEFA Super Cup (Siêu Cúp châu Âu). 

Trả lời phỏng vấn ở buổi họp báo trước giờ bóng lăn tại Skopje, nhà cầm quân cảm nhận cậu học trò mới gia nhập gần đây chưa sẵn sàng về mặt thể lực cho trận đấu chính thức của mùa giải, mặc dù anh đã có 45 phút mở màn ấn tượng trong trận cầu giao hữu vượt qua Sampdoria tại Dublin.

Phil Jones và Eric Bailly đều vắng mặt do án treo giò, trong khi một hậu vệ khác, Tim Fosu-Mensah lại không thể tham dự do anh đang hoàn tất thủ tục rời Old Trafford dưới hình thức “du học”.

“Về trường hợp Phil Jones, tôi chắc mẩm là đơn kháng cáo đã bị bác bỏ”, Mourinho cho biết. “Không Phil Jones, không Eric Bailly và Tim Fosu-Mensah, bởi vì hiện tại, Tim sắp sửa được cho một câu lạc bộ khác mượn. Vậy nên, chúng tôi quyết định không đưa cậu ấy đi cùng.

“Ba cầu thủ chấn thương dài hạn mà các bạn cũng đã biết – Luke Shaw, Ashley Young và Marcos Rojo. Còn lại tất cả đều sẵn sàng. Dĩ nhiên, Matic cũng sẵn sàng, nhưng chưa sung sức bằng đồng đội”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage