Tương Lai Của Ryan Giggs Vẫn Là Một Dấu Hỏi

122
(MUSVN) – Ryan Giggs cho biết, anh vẫn chưa xác định hướng đi một cách cụ thể sau khi treo giày, nhưng huyền thoại của Manchester United thừa nhận anh rất hào hứng trước ‘chương mới’ trong sự nghiệp của mình.

Ngày Ryan Giggs giải nghệ sẽ không còn xa nữa


Giggs hiện nay đang dự khán VCK U20 Thế giới, được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một phần trong khóa học cấp bằng huấn luyện do UEFA tổ chức. Được biết, Giggs đang hướng đến vị trí nhà quản lý hoặc huấn luyện viên sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.

“Một khi tôi còn đang thi đấu, thì tôi sẽ chỉ tập trung cho sự nghiệp cầu thủ cùa mình. Nên thật khó để nói tới tương lai,” Giggs trả lời phỏng vấn. “Nhưng đương nhiên, tôi vẫn phải bắt đầu nghĩ đến nó, nghĩ đến công việc tôi sẽ làm về sau.”

“Tôi đang trong giai đoạn này, và khóa học đó đã giúp tôi rất nhiều. Tôi được nói chuyện với mọi người, nghe các giảng viên hướng dẫn, và cố gắng tiếp thu càng nhiều càng tốt. Tất cả mọi người đều có phong cách riêng, và họ thu nhận những thứ cũng rất khác nhau.”

“Đương nhiên, tôi cũng không dại gì mà bỏ qua kinh nghiệm học hỏi được từ Sir Alex. Tôi không biết, liệu mình sẽ làm HLV hay một nhà quản lý. Tôi đã thi đấu trong hơn 20 năm qua, và giờ là lúc để chuẩn bị một ‘chương mới’ trong cuộc đời tôi.”

“Tôi muốn mình làm việc một cách hiệu quả, thành công như khi còn là cầu thủ. Tất cả sẽ trở lại từ con số 0, và tôi chỉ là một người học việc. Có rất nhiều thứ mới mẻ đang chờ đón. Sai lầm là điều không thể tránh khỏi, nhưng tôi cần phải nỗ lực hết sức mình.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage