Tương Lai Của Rooney Vẫn Chưa Có Gì Thay Đổi

245
(MUSVN) – HLV David Moyes tiếp tục khẳng định tương lai của Wayne Rooney tại Manchester United.

Chelsea hiện đang rất muốn có sự phục vụ của Rooney, người không tham dự trận đấu nào thuộc tour du đấu hè 2013 của United nhưng lại xuất phát trong cuộc đối đầu giữa Anh và Scotland hôm thứ Tư vừa qua. Nhưng hai lời đề nghị từ đội bóng thành London đã bị thẳng thừng từ chối.

Phát biểu với Sky Sports, HLV David Moyes nhấn mạnh thêm quan điểm: “Chưa có sự tiến triển nào cả và chúng tôi cũng không muốn điều đó. Bởi vì như mọi lần tôi nói trước đây, Rooney không phải để bán.”

Rooney, được chẩn đoán dính chấn thương vai, giờ đây đã có thể sẵn sàng cho trận đấu khai màn Premier League với Swansea vào thứ Bảy tuần này. HLV David Moyes sẽ xem xét tình hình của tiền đạo người Anh khi anh trở về sau khi làm nghĩa vụ quốc gia.


Rooney trong màu áo ĐT Anh

“Tôi sẽ cần phải xem xét tình hình của Rooney khi cậu ấy trở lại. Tôi đã xem trận đấu với Scotland. 65 phút ra sân, Rooney đã chơi tốt. Cậu ấy đã chạy và lấy lại thể lực. Nhưng đó vẫn là trận đấu mang tính cạnh tranh đầu tiên mà thôi.”

Bên cạnh đó, đội trưởng Nemanja Vidic tự tin Manchester United sẽ sớm giải quyết những tin đồn xung quanh tương lai của Wayne Rooney. Anh thừa nhận mình không hề lo lắng tới viễn cảnh số 10 rời Old Trafford.

“Thành thật mà nói, tôi không hề lo lắng về chuyện của Rooney, cậu ấy đã tập luyện tốt,” Vida phát biểu. “CLB hiểu những gì đang làm, tôi đặt niềm tin vào HLV và đội bóng. Tôi sẽ không đi quá xa. Rooney đang tập luyện tốt, không khí trong phòng thay đồ vẫn ổn và đó là điều quan trọng nhất.”

“Dù dính phải một vài chấn thương nhỏ trong những tuần vừa qua nhưng Rooney đã bình phục rất nhanh. Rõ ràng cậu ấy chưa ra sân đủ số trận cần thiết. Nhưng mùa giải rất dài và tôi tin mọi chuyện sẽ ổn với Rooney.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage