TTCN: Atletico Úp Mở Thương Vụ Falcao

132
(MUSVN) – Mới đây, trước những nguồn tin từ nhiều phía cho rằng trong những đội bóng đang khát khao chữ ký của Falcao, United là đội bóng chiếm được ưu thế nhất. Tuy nhiên, đội bóng chủ quản của cầu thủ này không phủ nhận cũng không khẳng định bất kừ điều gì về tương lai của anh mà chỉ đơn giản là từ chối giới truyền thông khi nhắc đến ngôi sao của họ.

S6sFB.jpg
Falcao đang được rất nhiều đội bóng săn đón

Năm nay 27 tuổi, tiền đạo người Colombia này đang là mục tiêu hàng đầu của các đội bóng lớn, trong đó Real Madrid, Chelsea và Man City được cho là những CLB đang theo sát cầu thủ này nhất. Tuy nhiên, những ngày gần đây, một số tờ báo lại bất ngờ đưa tin United mới có những động thái rõ rệt tiếp cận với chân sút này và đã có những tiến triển nhất định.

Nhưng đại diện của CLB Atletico thay vì phủ nhận những tin đồn quanh ngôi sao sáng nhất của mình thì chỉ có thái độ tránh trả lời những câu hỏi đó:

“Có rất nhiều tin đồn quanh cầu thủ của chúng tôi. Nhưng hiện tại Atletico sẽ chỉ chú tâm tới những câu hỏi liên quan đến bóng đá chứ không phải là thị trường chuyển nhượng.”

Rõ ràng, những câu trả lời kiểu này sẽ chỉ làm rộ thêm những tin đồn và phán đoán từ giới túc cầu giáo.

Falcao còn hợp đồng với Atletico đến năm 2016, trong đó có điều khoản ràng buộc cho phép anh ra đi với mức giá ít nhất là 50 triệu Bảng. Với tính cách của Sir Alex, xem ra đưa một cầu thủ 27 tuổi về với mức giá như vậy ít có khả năng xảy ra. Nhưng cũng có thể, bom sẽ nổ trong hè này….

Kris (theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage