Young: United Sẽ Chứng Minh Bản Lĩnh Nhà Vô Địch

536

(MUSVN) – Ashley Young cảm thấy cả Manchester United và Arsenal đều có điều cần chứng minh khi 2 đội đụng độ nhau tại Emirates rạng sáng ngày mai trong khuôn khổ Premier League.


Young và các đồng đội đang rất quyết tâm chiến thắng để dập tắt chỉ trích

Cuối tuần qua đã chứng kiến Quỷ Đỏ một lần nữa đánh rơi chiến thắng trong những phút bù giờ ở cuộc đón tiếp Fulham đồng thời bị đội xếp thứ 4 Liverpool bỏ xa 9 điểm trên BXH sau khi CLB vùng Merseyside nhấn chìm Pháo thủ 5-1 trong trận đấu sớm ngày thứ Bảy.

Những kết quả trên khiến nhiều chuyên gia nhận định rằng hy vọng giành một suất dự Champions League mùa giải năm sau của United và tham vọng bước lên ngai vàng của Arsenal sẽ buộc 2 CLB bước vào trận quyết chiến này với tinh thần không khoan nhượng.

“Dĩ nhiên chúng tôi cực kỳ thất vọng và chán nản với những gì xảy ra gần đây,” Young phát biểu trên MUTV. “Nhưng tinh thần và phẩm chất chúng tôi sở hữu khiến chúng tôi luôn biết cách đứng dậy sau mỗi thất bại.”

“Không có điểm đến nào thích hợp hơn Emirates để chứng minh cho nỗ lực của chúng tôi. Tôi bảo đảm rằng nếu chúng tôi có thể áp đặt lối chơi như cái cách chúng tôi đã làm ở những trận đấu gần đây, chúng tôi sẽ rời London với 3 điểm. Nhưng bạn biết rằng phản ứng của một đội bóng sau thất bại thê thảm như Arsenal [trước Liverpool] sẽ rất khó lường. Họ đang trông chờ cơ hội để khôi phục niềm tin từ NHM đặc biệt khi được thi đấu trên sân nhà trước một đối thủ đầy duyên nợ như United.”

“Họ dĩ nhiên không muốn bị Chelsea hay Man City bỏ lại trong cuộc đua hướng đến ngai vương nhưng chúng tôi cũng muốn đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo và chứng minh sức mạnh nhà ĐKVĐ. Chúng tôi sẽ bước ra thảm cỏ Emirates, đứng vững trên đôi chân và trình diễn lối chơi của chúng tôi.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage