Welbeck: Man Utd Cần Đồng Tâm Vượt Qua Sóng Gió

219

(MUSVN) – Danny Welbeck tin rằng Manchester United cần đồng tâm nhất trí để cùng nhau vượt qua thời khắc kho khăn này.

Danny Welbeck đã giúp Man Utd vươn lên dẫn trước trong trận đấu với Shakhtar Donetsk. Đáng tiếc, Man Utd đã không thể bảo toàn kết quả và chỉ có thể ra về với 1 điểm giành được.Welbeck ghi bàn mở tỉ số cho Man Utd

Cùng với trận hòa này và những kết quả thất vọng trước đó tại Premier League, làn sóng phản ứng đối với David Moyes càng thêm mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trên thực tế thì Shakhtar Donetsk chưa bao giờ để thua một đội bóng Anh nào trên sân nhà, cho nên kết quả hòa hoàn toàn là một điều có thể chấp nhận được đối với đoàn quân của Moyes.

Phát biểu trên Sky Sports, Welbeck cho biết: “Đây là một kết quả không tồi. Chúng tôi đã vươn lên dẫn trước và kiên cường phòng thủ. Shakhtar đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng. Nhưng đáng buồn là cuối cùng, chúng tôi vẫn để thủng lưới.”

“Tôi không cho rằng có nhiều đội bóng có thể giành chiến thắng trên sân nhà của Shakhtar. Lẽ ra chúng tôi đã làm được điều đó, nhưng thật đáng tiếc khi không thể bảo toàn chiến thắng.”

“4 điểm sau 2 trận đấu là một kết quả tốt. Tất nhiên, Man Utd luôn muốn giành chiến thắng, nhưng thật lòng mà nói, chúng tôi hài lòng với 1 điểm có được trên sân của Shakhtar.”

“Ở Premier League, chúng tôi đang không có được kết quả tốt. Nhưng Man Utd cần đoàn kết và cùng nhau hướng về phía trước.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage