Vidic: Chức Vô Địch Trong Tầm Tay Chúng Tôi!

196
(MUSVN) – Đội trưởng Nemanja Vidic tin rằng chiến thắng trước Reading đã đưa United tiến đến rất gần chức vô địch giải Ngoại hạng. Hiện nay, Quỷ Đỏ đã bỏ xa Man City tới 15 điểm trên BXH Premier League.

Đó không phải là một chiến thắng theo kiểu huỷ diệt quen thuộc, nhưng với việc Everton đánh bại City trước đó ít giờ đồng hồ, cơ hội đã mở ra rất rõ ràng cho các cầu thủ United. Một chiến thắng nhẹ nhàng với bàn thắng của Rooney là đủ để gia tăng khoảng cách.

“Chúng tôi đã có được trọn vẹn ba điểm nhưng thực sự không hề dễ dàng,” Vida nói trên MUTV. “Đội bóng cần chiến thắng này, và các cầu thủ còn phải trở về chơi cho ĐTQG ngay sau đây”.

“Nếu bạn nhìn vào cách biệt 15 điểm, chúng ta có thể thấy đó là một sự khác biệt rất lớn, cần giữ vững điều đó. Danh hiệu đang ở trong tầm tay Quỷ Đỏ. Tất nhiên, các trận đấu vẫn còn ở phía trước, trong đó có những trận đặc biệt khó khăn. Toàn đội nhận ra rằng chúng tôi đang có cơ hội ngàn vàng để vô địch”.

“Đôi khi, những người hâm mộ có thể lo lắng về một điều tồi tệ sẽ diễn ra như mua giải trước. Nhưng với khoảng cách này, chúng ta có thể thư giãn và chơi thứ bóng đá của riêng mình. Hôm nay chúng tôi chơi chưa thực sự tốt, nhưng đã rất gắn bó và điều quan trọng là giành trọn 3 điểm”.

Nhược Lan (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage