Vidic “Buông Cờ Trắng” Tại Premier League

459
(MUSVN) – Đội trưởng Nemanja Vidic buồn bã cho biết cánh của vô địch EPL đã khép lại với Man Utd sau trận thua Chelsea hôm qua.

Sau trận thua trước Chelsea, Man Utd đã cách đội đầu bảng tới 14 điểm và thủ quân Vidic cho rằng đây là một khoảng cách gần như không thể san lấp.
Vidic tin rằng Man Utd đã hết cửa vô địch EPL

“Chúng tôi đã bị tụt lại quá xa so với ngôi đầu bảng. Mục tiêu khả thi của đội bóng bây giờ chỉ là top 4.”, Vidic cho biết.

“Chúng tôi cần phải lạc quan. Công bằng mà nói, cả đội đã chơi không tệ trong trận đấu này. Chelsea có 3 cú sút trúng đích, nhưng cả 3 đều trở thành bàn thắng. Đó chính là sự khác biệt trong những trận đấu lớn. Man Utd đã phải trả giá vì những lỗi lầm của mình.”

“Mọi thứ thật sự không dễ dàng, nhưng chúng tôi cần phải chiến đấu cho Champions League. Toàn đội cần luyện tập chăm chỉ và hướng về phía trước. Với một chút may mắn, hy vọng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu.”

Vidic từ chối bình luận về HLV David Moyes và cho rằng các cầu thủ đang cảm thấy rất phiền hà vì liên tục bị hỏi những câu hỏi như thế.

“Chúng tôi đã phát ngán vì cứ phải trả lời những câu hỏi về HLV. Ông ấy chỉ đang làm những việc tốt nhất có thể. Mà thực ra, chúng tôi đã chơi khá tốt trong trận đấu vừa rồi.”

Nemanja Vidic đã phải nhận một thẻ đỏ trong trận đấu vừa rồi do lỗi vào bóng thô bạo với Eden Hazard. Điều đó có nghĩa là thủ quân của Man Utd sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu sắp tới, bao gồm trận đấu với Sunderland tại COC.

“Tôi cảm thấy đó là một quyết định nặng tay của trọng tài vì tất cả những gì tôi làm trong tình huống đó chỉ là cố gắng đoạt bóng. Hazard là một cầu thủ nguy hiểm và tinh quái, và cậu ấy đã khéo léo đẩy trái bóng đi.”

“Nhưng tôi vẫn không nghĩ mình xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Tôi rất thất vọng về quyết định đó của trọng tài.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage