Vidic: ‘Barca ư, Để Sau Đi Nhé!’

295

(MUSVN) – Trung vệ người Serbia thừa nhận sự nguy hiểm đến từ câu lạc bộ xứ Catalan cũng như mọi lợi thế của họ trước United song anh vẫn khẳng định United hiện chỉ tập trung vào việc giành danh hiệu vô địch Premier League mà thôi.

Trận đấu tới trên sân Wembley sẽ là cuộc tái ngộ của hai cái tên góp mặt trong trận chung kết năm 2009 tại Rome, nơi United đã để thua 0-2 trước đối thủ. Do vậy Vidic thừa nhận mọi người hiện đang nghiêng về gã khổng lồ xứ Catalan là điều dễ hiểu..

“Cho dù không thay đổi lối chơi của mình nhiều năm qua song Barca vẫn sẽ là một đối thủ khó chịu và họ rõ ràng được đánh giá cao hơn trong trận chung kết”, trung vệ của United phát biểu trên b92.net.

“Về mặt logic mà nói chúng tôi có đôi chút lợi thế bởi United ở khá gần Wembley nhưng chúng tôi biết số CĐV của họ đến đó để cổ vũ cũng không thua gì United”.

United chỉ cần giành thêm được một điểm trên sân khách nữa để nâng cao chức vô địch lần thứ 19, và sau khi ghi bàn vào lưới Chelsea ngày chủ Nhật, Vidic thừa nhận United chưa thực sự tập trung cho mặt trận Champions League.

“Chúng tôi không có thời gian để nghĩ đến Barca bởi chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tới với Blackburn và đảm bảo chắc rằng United sẽ giành được chức vô địch”, anh nói. “Chỉ khi đã vô địch rồi chúng tôi mới để ý đến Barca”.

“Ghi được bàn thắng và việc đội bóng dẫn đầu có ý nghĩa rất lớn đối với tôi nhưng điều quan trọng nhất vẫn là United đã ở vị trí có quyền tự quyết để sớm về đích”.

“Là một đội trưởng tôi luôn biết mình nên làm gì để chơi tốt nhất có thể, bởi thật đáng tự hào khi được đeo băng đội trưởng và tôi biết mình phải đáp lại niềm tin mà câu lạc bộ đã giành cho”.

XH (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage