Van Persie Được Cho Phép Nghỉ Hè 3 Tuần

567

(MUSVN) – Tiền đạo Robin van Persie đã được HLV Louis van Gaal cho phép nghỉ hè trong 3 tuần và không phải tham dự tour du đấu Mỹ của Manchester United.

Van Persie cùng ĐT Hà Lan đã giành vị trí thứ ba tại World Cup 2014 vừa qua tổ chức ở Brazil Bản thân tiền đạo 30 tuổi đã chơi 548 phút trong cả giải đấu và ghi được 4 bàn thắng. Với việc vắt kiệt sức lực cho cả CLB và ĐTQG, Persie thực sự cần một quãng nghỉ ngơi dài để có thể lấy lại thể trạng và cảm giác tốt nhất cho mùa giải mới.

percy

Persie trở về quê nhà cùng toàn đội Hà Lan

“Tôi thực sự cần nghỉ ngơi,” van Persie phát biểu sau trận tranh hạng ba. “Đây là một giải đấu vất vả. Tôi cống hiến hết sức lực trong từng trận đấu. Tôi đã đến ngưỡng tối đa, không thể cố gắng hơn được nữa.”

May mắn cho van Persie là HLV van Gaal cũng chia sẻ suy nghĩ với anh và cho phép tiền đạo “con cưng” được nghỉ xả hơi trong 3 tuần. Van Persie vẫn luôn tiềm ẩn khả năng dính chấn thương dài hạn nên United cần tập trung sức lực của anh cho đấu trường quan trọng nhất.

Với quyết định này, một lần nữa ta có thể thấy sự ưu ái của HLV van Gaal dành cho tiền đạo số một của mình. Ngay khi trở về quê nhà Hà Lan, chiến lược gia 62 tuổi đã dành những lời ca ngợi khi được hỏi về van Persie: “Nếu bạn biết cậu ấy đến từ đâu và cậu ấy đã đạt được những gì, bạn sẽ chỉ muốn khen ngợi cậu ấy mà thôi.” Bởi vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu như Percy được trao băng đội trưởng United khi mùa giải mới khởi tranh.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage