Van Gaal: United Ném 3 Điểm Qua Cửa Sổ

561
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal cho biết Manchester United đã ném đi ba điểm đi sau khi ông chứng kiến các học trò thất bại thảm hại 3-5 trước Leicester City.

Quỷ Đỏ hai lần dẫn trước bởi những bàn thắng của Persie, Di Maria và Herrera, thậm chí có thời điểm còn bỏ cách đối thủ hai bàn. Tuy nhiên, sự vùng lên của “những chú cáo” đầy khó tin khiến Quỷ Đỏ phải ôm hận trong cay đắng.

Sự thất vọng của BHL Quỷ Đỏ

“Bạn không bao giờ mong muốn một kết quả như vậy khi đã vượt lên dẫn trước hai lần, với cách biệt hai bàn”, ông Van Gaal phát biểu. “Bạn có thể tiếp tục làm chủ trận đấu và chiếm lĩnh thế trận, nhưng chúng tôi không thể làm được điều đó. Sau đó thì đội bóng dính một vài quả penalty, nên đã không thể chiến thắng”.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi tạo ra được rất nhiều cơ hội để ghi các bàn thắng tuyệt vời. Nhưng một trận đấu thì kéo dài những 90 phút nên phải duy trì điều đó cả trận, chứ không phải chơi hay trong một tiếng đồng hồ”.

Thêm vào đó, trọng tài Mark Clattenburg cũng thổi quả penalty khá khó hiểu khi dường như Jamie Vardy đã phạm lỗi với Rafael trước, sau đó anh này lại lăn ra trong khu cấm địa của United. Mặc dù vậy Van Gaal không bình luận nhiều về điều này.

“Lúc đó, tỉ số vẫn là 3-2, nên đó dường như không phải là vấn đề. Bạn có thể chấm dứt trận đấu, kiểm soát bóng và tiếp tục chiến thắng giống như 10 phút đầu tiên để tạo ra các bàn thắng đẹp. Nhưng rồi mọi chuyện không diễn ra như ý khi bạn chưa thể dứt điểm đối thủ. Vì vậy, đừng nên thanh minh rằng đó không phải là một quả penalty”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage