Van Gaal: United Lại Thiếu Tự Tin

542
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal cho rằng Manchester United lại một lần nữa thiếu tự tin để rồi dẫn đến màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa 0-0 ngày hôm qua với Burnley.
Kết quả này khiến cho chiến lược gia 63 tuổi vẫn chưa giành được chiến thắng nào sau 4 trận chính thức dẫn dắt Manchester United. Họ đã lần lượt thua Swansea, hòa Sunderland, thua MK Dons và nay lại hòa Burnley, những đối thủ vốn được đánh giá là dưới cơ.
4
Tuy nhiên, HLV van Gaal vẫn cố gắng nhìn ra những điểm tích cực của đội bóng trong hiệp hai và hy vọng các học trò của ông sẽ sớm cải thiện tình hình trong những vòng đấu tới đây.
“Hiệp hai, chúng tôi đã chơi tốt hơn và tạo được nhiều cơ hội hơn,” van Gaal phát biểu. “Đáng lẽ chúng tôi phải chuyển hóa thành công những cơ hội ấy. Một kết quả thật đáng thất vọng.”
“Sai lầm của United là đã ‘chiến đấu’ với Burnley, mặc dù chúng tôi cũng sở hữu tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Với các đội bóng kiểu Burnley, lối chơi nên áp dụng là cầm bóng.”
“Trong hiệp một, các cầu thủ không sở hữu sự tự tin cao độ. Tuy nhiên điều đó cũng bình thường với một CLB như United mà để thua trận đấu thứ nhất và hòa trận đấu thứ hai.”
“Áp lực đang ngày càng tăng và chúng tôi sẽ phải đối đầu với nó. Các cầu thủ rõ ràng đã rất lo lắng mỗi khi cầm bóng trong hiệp một. Điều này phần nào được cải thiện trong hiệp hai, hy vọng, sự tự tin cũng sẽ dần được nâng lên.”
Trong hiệp một, United đã phải đối mặt với một tình huống penalty không được công nhận gây tranh cãi khi Ashley Young va chạm với Kieran Trippier trong vòng cấm. Tuy nhiên, HLV van Gaal không muốn đưa ra ý kiến trực tiếp về vấn đề này: “Chúng tôi cầm nhiều bóng hơn Burnley nhưng cũng lại phải chịu nhiều quả phạt hơn họ. Điều này là rất đáng lưu ý.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage