Van Gaal Thất Vọng Với Trận Hòa Trước Aston Villa

605

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã vô cùng thất vọng khi các học trò không tạo đủ áp lực lên một Aston Villa mạnh mẽ, quật cường trên sân nhà cho dù đã có lúc đội khách nắm lợi thế hơn người to lớn.

“Là đội bóng được đánh giá cao hơn, bạn phải giành được chiến thắng,” HLV trưởng United phát biểu sau trận đấu.

HLV Van Gaal thất vọng khi đánh rơi hai điểm trong trận đấu đêm qua


“Chúng tôi đã chưa gây được nhiều áp lực trong hiệp Một. Các cầu thủ kiểm soát bóng nhiều nhưng lại không tạo ra nhiều cơ hội thực sự nguy hiểm.”

“Do không dồn ép được đối thủ nên chúng tôi đã phải trả giá bằng bàn thua. Chúng tôi đã thay đổi lối chơi trong hiệp Hai. United đã làm mọi thứ để giành chiến thắng nhưng thực sự là rất khó khăn. Aston Villa đã có một trận đấu hay.”

Ra sân với đội hình 3-5-2 và sớm để thủng lưới trong 45 phút đầu tiên, HLV Van Gaal đã có những sự điều chỉnh ở đầu hiệp Hai để xoay chuyển tình thế. Nói về những quyết định mang tính chiến thuật của mình, ông cho biết: “Đẩy Carrick lên hàng tiền vệ sẽ tạo ra nhiều đường chuyền hơn cho tuyến trên. Vì vậy tôi quyết định tung Tyler vào thay Darren và để Michael trở lại tuyến giữa.”

Và sự thay đổi đó đã mang lại dấu hiệu tích cực khi Falcao ghi bàn gỡ hòa ngay đầu hiệp Hai.

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất mừng cho Falcao vì cậu ấy cần bàn thắng đó và tôi luôn luôn vui mừng mỗi khi Man United ghi bàn.”

Tuy nhiên, sau khi gỡ hòa, United lại bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Cho dù được chơi hơn người trong 25 phút nhưng mọi nỗ lực xuyên thủng hàng phòng ngự Aston Villa đều thất bại.

“Đối thủ của chúng tôi đã chơi phòng ngự rất kín kẽ. Họ sử dụng nhiều đường bóng dài để phản công và chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn với sự nguy hiểm mà Benteke tạo ra. Điều quan trọng là chúng tôi không để thua, nhưng tôi rất thất vọng khi United đánh rơi hai điểm trong trận đấu này.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage