Van Gaal Nói Gì Sau Chiến Thắng Trước Liverpool?

2854

(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United Louis Van Gaal phát biểu trên MUTV và Sky Sports sau chiến thắng 1-0 của đội nhà trước Liverpool tại vòng đấu Barclays Premier League vừa qua vào ngày chủ nhật. Đây là những điều ông chia sẻ:

B4FF55EA56194B969966B290F0E5079C

Về chiến thắng:

“Dĩ nhiên việc đánh bại Liverpool mang một ý nghĩa to lớn với người hâm mộ, và cả vị trí trên bảng xếp hạng khi các đội cạnh tranh đều đã đánh mất điểm. Vì vậy đây là một bước tiến tốt. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

Về cách tiếp cận trận đấu của United:

“Hiệp đấu đầu tiên không hiệu quả vì chúng tôi chỉ chống đỡ các đợt tấn công. Liverpool là đội chơi tốt và máu lửa hơn. Nhưng vào hiệp đấu thứ hai chúng tôi đã giữ bóng tốt hơn và đó là cách chúng tôi tiếp cận trận đấu, tạo ra cơ hội và ghi được một bàn thắng bởi Wayne [Rooney].”

Cải thiện lối chơi trong hiệp đấu thứ hai:

“Tôi rất hài lòng với những diễn biến trong hiệp đấu thứ hai vì Liverpool đã kiểm soát hoàn toàn uy thế trong hiệp 1 và chúng tôi phải chống đỡ vất vả. Vào hiệp 2, chúng tôi đã cải thiện lối chơi và ghi bàn ngay khi có cơ hội được tạo ra.”

Về Rooney:

“Tôi rất hài lòng và cậu ấy cũng vậy. Tôi đã nói với cậu ấy phải ghi bàn tại Anfield vì cậu ấy đã có được rất nhiều bàn thắng. Tôi nghĩ cậu ấy là tiền đạo xuất sắc của Manchester United và trên phương tiện truyền thông cậu ấy vẫn luôn ở vị thế như vậy ở nửa đầu mùa giải này.”

Về việc giữ sạch lưới của De Gea:

“Tôi không biết chính xác cậu ấy đã cứu thua bao nhiêu lần nhưng tôi nghĩ là nhiều. Cậu ấy luôn chơi bóng với đẳng cấp sẵn có, thật tuyệt vời, nhưng tôi cũng rất hài lòng với cách mà chúng tôi giữ được điểm số vì trận đấu với Newcastle United chúng tôi đã hai lần đánh mất điểm chiến thắng.”

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage