Van Gaal Khẳng Định Sẽ Trao Cơ Hội Cho Chicharito

491

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal khẳng định ông sẽ tạo điều kiện cho mọi cầu thủ không có phong độ cao ở mùa giải trước một cơ hội để thể hiện bản thân, trong đó có tiền đạo vừa mới hội quân tại Los Angeles Javier “Chicharito” Hernandez.

Chicharito đã hội quân cùng toàn đội tại Los Angeles vào tối thứ Ba (giờ Mỹ). Anh, cũng như mọi cầu thủ khác, sẽ được HLV Louis van Gaal đánh giá kỹ lưỡng từ tập luyện đến thi đấu.

Javier+Hernandez+Manchester+United+v+Sunderland+sx6H2I6b7K4l

Chicharito sẽ được trao cơ hội tại tour du đấu hè này

Khi được phóng viên hỏi trực tiếp về tương lai của Chicharito, HLV van Gaal trả lời: “Tôi vẫn phải xem xét liệu cậu ấy có thể thi đấu theo cách tôi mong muốn. Tôi mới chỉ thấy màn trình diễn của Javier dưới sự chỉ đạo của các HLV khác. Cậu ấy sẽ đến đây vào tối nay, tôi sẽ gặp gỡ cậu ấy, cậu ấy sẽ tập luyện, sẽ thi đấu và sau đó tôi mới có thể có đánh giá chính xác nhất.”

Cũng với lý do tương tự, van Gaal không tiết lộ nhiều về các mục tiêu chuyển nhượng. Ông muốn có cái nhìn chính xác nhất về các cầu thủ hiện tại trước khi nghĩ đến chuyện mua bán.

“Hiện tại, tôi chưa thể nói gì về chuyển nhượng,” chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục. “Tôi muốn hiểu rõ các cầu thủ. Tất cả sẽ được trao một cơ hội để thể hiện dưới sự dẫn dắt của tôi. Bởi vậy, tôi chưa thể trả lời câu hỏi của bạn về những vị trí mà chúng tôi cần bổ sung nhân lực.”

Về bản thân HLV van Gaal, sau 1 tuần chính thức nắm quyền ở United, dường như mọi thứ tại môi trường mới đã nằm trong dự tính của ông.

“Tôi cho rằng không có sự khác biệt lớn giữa bóng đá Hà Lan, Bayern Munich, Barcelona hay thậm chí AZ. Công việc của HLV tại mọi nơi đều như nhau bởi vì những sức ép tôi đặt ra cho bản thân còn lớn hơn nhiều sức ép mà các bạn có thể đặt cho tôi.”

United đã có một mùa giải 2013/14 thảm bại với vị trí thứ bảy chung cuộc tại Premier League. Khi được hỏi ông tin đội bóng sẽ kết thúc ở vị trí bao nhiêu nếu mình nắm quyền chỉ đạo ở mùa giải trước, van Gaal trả lời: “Tôi không thể trả lời được vì tôi là một ‘tân binh’ ở Premier League.”

“Ở Premier League, có rất nhiều đội bóng có thể chơi bóng đá đỉnh cao. Vô địch Premier League sẽ khó hơn vô địch ở Hà Lan rất nhiều, có lẽ còn khó khăn hơn cả ở Đức, vì tại Đức không có nhiều CLB giàu có như vậy. Bởi vậy, tôi sẽ phải chờ đợi 3 đến 4 tháng nữa mới có thể trả lời rõ ràng câu hỏi đó của bạn.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage