Van Gaal Giải Thích Việc Bán Các Tiền Đạo

1347

(MUSVN) – HLV của Manchester United Louis Van Gaal thừa nhận rằng ông không tin vào việc cạnh tranh vị trí giữa các tiền đạo và tin tưởng những cái tên ông giữ lại tại Old Trafford.

Chiến lược gia người Hà Lan quyết định không mua đứt Radamel Falcao sau khi đã mượn tiền đạo này trong suốt mùa giải 2014-2015, sau đó là bán Robin Van Persie cho Fenerbahce trong tháng Bảy và cho phép Chicharito gia nhập Bayer Leverkusen vào tháng Tám. Còn James Wilson thì cho Brighton & Hove Albion mượn.

Wayne Rooney và Anthony Martial là hai tiền đạo chính thức của United và Van Gaal khẳng định ông hài lòng với sự lựa chọn của mình. Mặc dù số lượng bàn thắng khá ít ỏi trong mùa giải này, ông vẫn không cho rằng vấn đề này có thể được giải quyết trong kỳ chuyển nhượng vào tháng Giêng và vẫn tin tưởng vào các tiền đạo mình đang có.

F0F392C2C46344E3B76E0FECBEA4A595

Phát biểu trước trận đấu với Swansea vào thứ Bảy tại giải Ngoại hạng Anh, Van Gaal đã giải thích suy nghĩ của mình: “Chúng tôi đã có thể giữ lại tất cả tiền đạo nhưng khi đó rất nhiều người không vui khi phải ngồi dự bị”, ông nói với các phóng viên: “Họ muốn được ra đi, như câu chuyện của Hernandez là một ví dụ. Anh ấy muốn được ra sân nhưng bạn không phải lúc nào cũng luôn được thi đấu trong thế giới này”.

“Còn có các cầu thủ khác trong đội hình của tôi, những người muốn ra sân thi đấu nhưng không thể vì tôi đã chọn một cầu thủ khác. Nó luôn là như thế. Quá nhiều tiền đạo chất lượng cho cùng một vị trí đã gây nên nhiều áp lực. Bây giờ tôi không có cơ hội để thay đổi nữa.”

“Tôi không tin quá nhiều trong các cuộc cạnh tranh vị trí. Tôi tin vào sự tin tưởng và sự tự tin. Có lẽ điều đó là sai, không sao, nhưng tôi đã làm tất cả cho cuộc sống của tôi cũng như công tác huấn luyện. Tôi tạo niềm tin cho các cầu thủ”

Ander Nguyen (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage