Van Gaal Đau Đầu Với “Bão” Chấn Thương Hoành Hành

467

(MUSVN) – Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Louis van Gaal đã cập nhật tình hình nhân sự của Quỷ Đỏ đồng thời ông cũng thừa nhận chưa bao giờ mình phải đối mặt với một cơn bão chấn thương kinh hoàng đến như vậy.

Mới đón chào sự trở lại của Robin van Persie và hai cầu thủ bình phục từ chấn thương là Valencia, Evans, nhưng United ngay lập tức phải đón thêm hung tin khi Fellaini và Herrera không thể ra sân.

HLV Van Gaal đang phải đau đầu tính toán khi United bị chấn thương hoành hành“Chúng tôi có 7 chấn thương, một con số rất lớn. Trong sự nghiệp của mình, chưa bao giờ tôi có đến 7 cầu thủ chấn thương trong đội hình. Thậm chí, ở trận trước con số đó lên tới 9, có thể xem như đang có sự tiến triển trong đội hình! Bảy người chấn thương, cộng với Fellaini gặp vấn đề ở mắt cá chân. Trường hợp này chúng tôi sẽ phải chờ đợi kết quả kiểm tra tổng thể đối với cậu ấy. Sau 2 hoặc 3 lần kiểm tra thì kết luận sẽ chính xác hơn lần đầu tiên. Tôi chưa thể nói thêm gì về cơ hội ra sân của cậu ấy, nhưng đúng là Fellaini đã bị chấn thương.”

“Herrera cũng dính chấn thương, như vậy là chúng tôi có 4 tiền vệ phải ngồi ngoài: Carrick, Herrera, Lingard và Fellaini. Vấn đề mà tôi gặp phải ở đây là lực lượng tuyến giữa khá mỏng. Tôi cũng đã từng nói đây là một trong những khó khăn lớn mà tôi phải đối mặt trong khi chúng tôi tham gia tour du đấu hè ở Mỹ.” 

“Evans mới chỉ bắt đầu trở lại tập luyện, vì vậy có thể cậu ấy chưa thể ra sân ngay từ đầu, còn Valencia thì đã sẵn sàng. Với Herrera, còn quá sớm để khẳng định chính xác điều gì sau khi cậu ấy gặp chấn thương trong buổi tập ngày thứ Năm. Cũng tương tự như Fellaini, chúng tôi phải chờ đợi kết quả kiểm tra của Ander.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage