Valencia Tri Ân Đội Bóng Cũ

317
(MUSVN) – Antonio Valencia thừa nhận Wigan Athletic, đội bóng sẽ đến làm khách trên sân Old Trafford trong ngày lễ Tặng Quà, vẫn luôn nằm trong trái tim mình.

Tiền vệ người Ecuador đã rời sân DW mùa hè năm 2009 để chuyển sang chơi cho United, nhưng anh vẫn luôn nhớ đến những ký ức khi còn chơi cho Wigan, đội bóng đã đưa anh về Premier League từ Villareal của Tây Ban Nha.

“Họ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi,” Antonio nói với United Review. “Tôi đến đây từ một đất nước khác và được coi như một thành viên trong gia đình ngay từ ngày đầu tiên.”

Valencia vẫn luôn nhớ về những ngày còn chơi ở Wigan

“Đó là một nhóm cầu thủ thật đặc biệt mà tôi đã có trong một vài mùa giải, và cũng thật may mắn khi được làm một phần của nó. Tôi luôn biết ơn và không bao giờ quên khoảng thời gian ở đây. Mặc dù đã chuyển sang United, nhưng tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với Maynor Figueroa, một người bạn thân của tôi.”

Valencia đã từng một lần làm rung mảnh lưới của đội bóng cũ trong trận đấu Wigan đến làm khách trên sân Old Trafford năm 2010, và anh nhận ra rằng sẽ không có chỗ cho những tình cảm riêng tư khi mà mục tiêu của United là bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Premier League.

“Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp và chúng tôi biết rằng cần phải gạt tình cảm sang một bên. Kết quả là điều quan trọng nhất. United cần phải tích góp những điểm số tối đa và tạo lợi thế cho cuộc đua đến ngôi vô địch.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage