Valencia Am Hiểu Những Trận Derby Manchester

1740

(MUSVN) – Antonio Valencia hào hứng với chuyến đi ngắn của Manchester United đến sân vận động Etihad vào thứ Năm (02:00, thứ Sáu, 28/04, giờ Việt Nam) và hy vọng Quỷ đỏ có thể làm nên “một màn trình diễn hoành tráng” trước đại kình địch cùng thành phố.

Tuyển thủ quốc tế người Ecuador đã tích lũy một pho kinh nghiệm trong những trận cầu derby kể từ thời điểm gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2009, khi trước đó có tới 17 lần chạm trán Manchester City trên mọi mặt trận. Trước thềm cuộc đọ sức mới nhất giữa hai nửa xanh đỏ, Valencia cho biết anh hiểu những lần gặp gỡ ấy quan trọng như thế nào đối với người hâm mộ.

“Đến giờ tôi đã sống ở khu vực Manchester được tròn vài năm, vì vậy tôi biết chính xác những trận đấu này có ý nghĩa ra sao đối với người hâm mộ”, Valencia chia sẻ cùng MUTV.

“Người dân Manchester coi trọng trận đấu này. Tôi biết họ luôn cháy cuồng nhiệt hết mình, bầu không khí nhờ đó chắc chắn sẽ tuyệt vời.

“Chúng tôi phấn khích. Chúng tôi chỉ mong đến tối mình có thể thi đấu xuất sắc cũng như nỗ lực để có một màn trình diễn hoành tráng. Tôi nghĩ chúng tôi đang đạt phong độ tốt, chúng tôi đã chăm chỉ rèn luyện và tất cả  đều cảm nhận thấy sự chuẩn bị chu toàn”.

Những màn trình diễn của Valencia mùa giải này đã được tán thưởng rộng rãi, và dù hài lòng với sự thăng tiến mình thể hiện dưới thời huấn luyện viên Jose Mourinho, tuy nhiên anh khẳng định công việc vẫn còn dang dở trước khi chiến dịch hạ màn.

“Tôi rất hài lòng về mùa giải và công sức tôi đã đầu tư suốt cả mùa cho tới lúc này”, anh nói thêm.

“Thế nhưng chúng tôi cần nhớ nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành, còn đó những trận đấu trước mắt và một danh hiệu Europa League đánh cược trong giai đoạn cuối. Chúng tôi cần đảm bảo mình có thể chạm tay lên nó.

“Tôi yêu tập thể này và tôi yêu câu lạc bộ này bằng một niềm đam mê. Tôi hạnh phúc vì được ở đây và tôi rất biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ mùa giải năm nay. Hơn nữa, huấn luyện viên trưởng cùng đồng đội đã trao tôi niềm tin, điều đó làm tôi rất vui sướng.

“Hiện tại tôi đang có một tâm thế tốt, nhưng tôi cần đảm bảo mình phải tiếp tục phấn đấu, đồng thời duy trì đều đặn phong độ tới cuối mùa”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage