United Thua Phong Độ, Tốt Tinh Thần

3832

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho thừa nhận đội hình Manchester United đã “chơi không hề tốt” trong trận hòa 1-1 vào rạng sáng nay với Everton tại Premier League, mặc dù ông cho rằng đội bóng có thể giành chiến thắng nếu hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR) được đặt đúng chỗ để công nhận ‘bàn thắng’ bằng đầu của Zlatan Ibrahimovic

Dưới đây là đánh giá từ nhà cầm quân trong buổi phỏng vấn sau trận đấu cùng BT Sport…

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

“Phong độ không hề tốt, nhưng tinh thần trong hiệp hai thật đáng kinh ngạc. Một số cầu thủ có vấn đề thực sự, vài trường hợp vì lý do thể lực, số khác rõ ràng sự tự tin xuống thấp và khó có thể chơi tốt hơn. Họ đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng, cộng thêm VAR, trận đấu này chúng tôi đáng lẽ đã thắng 2-1 vì tình huống đó không việt vị”.

KHÔNG CHỈ TRÍCH TRỌNG TÀI

“Một tình huống khó đối với trọng tài biên. Tôi không hề trách ông ấy. VAR ra mắt sẽ giúp được mọi người, đặc biệt là họ, đặc biệt là các trọng tài biên và trọng tài chính. Nếu chúng (VAR) có bị nghi ngờ thì lợi thế nên thuộc về đội nào chơi tấn công. Theo những gì tôi vừa xem trên máy tính, tình huống đó không việt vị nhưng họ là người chuyên trách. Dù kể cả vậy, có nghi ngờ mông lung đi nữa thì đây cũng là một bàn thắng. Tuy nhiên, một lần nữa tôi xin nhắc lại tôi không hề trách trọng tài biên, không hề. Tôi chỉ nghĩ tình huống đó sẽ được mọi người bỏ qua, đặc biệt là họ vì bất lợi cho khi mắc sai lầm, thậm chí là những tình huống nhỏ như trường hợp này”.

CÂU TRUYỆN QUEN THUỘC TRÊN SÂN NHÀ

“Tôi có cảm giác ngờ ngợ về nhiều điều nhưng tôi phải thừa nhận chúng tôi từng thi đấu hay hơn trong một số trận đấu khác. Chúng tôi có cơ hội không? Có. Không nhiều thì ít. Chúng tôi có thường xuyên sút đập cột không? Có. Thủ môn đội bạn có thường xuyên chơi xuất thần không? Có. Chúng tôi có bị quyết định bất lợi không? Có, nhưng tôi muốn nhắc lại, tôi không muốn trách trọng tài. “Đối thủ có thường xuyên phòng ngự cực đoan không? Có, nhưng chúng tôi thi đấu không hề tốt. Chúng tôi có một số cầu thủ gặp vấn đề thực sự, đặc biệt là lý do tự tin. Một số gương măt hơi xuống sức. Tuy nhiên tinh thần thật tốt, niềm kiêu hãnh đã lên tiếng, cách chiến đấu của Manchester United đã lêntiếng, đặc biệt là trong hiệp hai sau nửa hiệp đầu nhạt nhòa”.

LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage