UEFA Thông Báo Về An Ninh Trận Chung Kết Tại Stockholm

2092

(MUSVN) – Sau sự việc kinh hoàng xảy ra ở Manchester Arena, UEFA đã phát đi thông báo liên quan đến hệ thống an ninh trong trận chung kết UEFA Europa League giữa Manchester United và AFC Ajax tại Stockholm, Thụy Điển…

“Hiện thời chưa có nguồn tin tình báo cụ thể nào cho thấy các hoạt động của Chung kết UEFA Europa League tại Stockholm sẽ trở thành mục tiêu của những vụ tấn công.

“UEFA vẫn đang phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, Liên đoàn Bóng đá Thụy Điển suốt nhiều tháng qua và nguy cơ khủng bố vốn đã được tính đến ngay từ thời gian đầu của dự án. Hơn nữa, hàng loạt những biện pháp an ninh bổ sung lập tức được áp dụng sau những vụ tấn công tại Stockholm hồi Tháng Tư.

“Vì lý do bố trí kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, UEFA khuyến khích người hâm mộ đến sân sớm nhất có thể, bởi quy trình kiểm tra chi tiết sẽ được thực hiện ngay ở các cổng vào, nhiều khả năng khiến việc vào trong sân vận động bị chậm trễ”.

AFC Ajax cũng tweet dòng tin nhắn bày tỏ sự động viên vào sáng hôm qua: “Amsterdam gửi tình yêu đến Manchester. Xin chia buồn tới các nạn nhân và thân nhân của những người chịu ảnh hưởng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage