Trước Trận Gặp Shakhtar: Persie Chưa Chắc Đã Ra Sân

255
(MUSVN) – Huấn luyện viên David Moyes sẽ chỉ có thể đưa ra kết luận về việc sử dụng Robin van Persie hay không trong trận đấu trước Shakhtar Donetsk vào rạng sáng mai ngay trước giờ bóng lăn.

Robin van Persie gặp phải một chấn thương nhẹ trước trận đấu gặp Manchester City, nhưng đã trở lại thi đấu từ băng ghế dự bị trong trận thua trước West Bromwich Albion vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, huấn luyện viên Manchester United không muốn đưa ra một quyết định vội vã trong việc sắp xếp van Persie cho trận đấu sắp tới.


Khả năng Robin van Persie có được sử dụng từ đầu trận hay không vẫn bị bỏ ngỏ

“Robin đã bình phục chấn thương,” David Moyes khẳng định trong cuộc họp báo trước trận đấu. “Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có sử dụng cậu ấy trong đội hình xuất phát hay không vào ngày mai.”

Nói về những đóng góp và phẩm chất của tiền đạo người Hà Lan, Moyes nhận xét: “Robin là một cầu thủ đặc biệt. Mọi tình huống xử lý, di chuyển cũng như kỹ thuật ghi bàn từ nhiều vị trí, nhiều tư thế khác nhau đủ cho thấy khả năng săn bàn xuất chúng của cậu ấy.”

Một thông tin khác mà David Moyes đề cập tới trong buổi họp báo này là sự vắng mặt của trung vệ Rio Ferdinand trong chuyến làm khách tại Ukraine sắp tới này.

“Một vài cầu thủ như Anderson, Fabio, Zaha hay Rio Ferdinand đã không bay cùng toàn đội. Rio bị đau ở bắp đùi, nhưng đó không phải là một chấn thương trầm trọng.”

Moop (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage