Trước Trận Everton: Mata Và McNair Chắc Suất Đá Chính

553

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã úp mở chuyện sẽ để hai cầu thủ Juan Mata và Paddy McNair xuất phát trong trận đấu với Everton vào cuối tuần này.

Với sự vắng mặt của đội trưởng Wayne Rooney, Juan Mata sẽ được nhắm tới cho vị trí số 10, một điều không mấy ngạc nhiên vì anh là người tốt nhất còn lại ở vị trí này của Quỷ Đỏ. Bên cạnh đó, tài năng trẻ McNair cũng sẽ có lần xuất phát thứ hai liên tiếp sau khi gây ấn tượng mạnh ở trận ra mắt tuần trước gặp West Ham.

Mata

Mata có tận dụng được sự vắng mặt của Wayne Rooney?

“Juan Mata đã từng chơi rất tốt ở vị trí của Wayne,” chiến lược gia người Hà Lan phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu. “Sự vắng mặt của Wayne sẽ là một tổn thất lớn vì cậu ấy đang đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, Mata đủ khả năng để tỏa sáng.”

“3 trung vệ của chúng tôi vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương nên McNair sẽ được xuất phát. Cậu ấy là cầu thủ còn lại duy nhất có thể chơi trung vệ phải. Tuần trước cậu ấy đã thi đấu cực kỳ tốt. Duy trì đẳng cấp đó sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng với McNair, có thể nói là thử thách lớn nhất của cậu ấy.”

“Hiện 8 cầu thủ United đang gặp chấn thương, thêm một trường hợp treo giò nữa là tổng cộng 9 người không thể ra sân. Có những người đã tương đối khỏe mạnh nhưng chưa đủ thể lực để thi đấu, một khác biệt rất lớn. Ví dụ như Marouane Fellaini đã tập luyện được 1 tuần rồi nhưng vẫn chưa đủ điều kiện để chơi trọn 90 phút!”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage