Trước Trận Đấu Với MK Dons: Evans Trở Lại!

443
(MUSVN) – Jonny Evans có thể sẽ được ra sân lần đầu tiên trong mùa giải 2014/15 ở trận đấu vòng Hai Capital One Cup với MK Dons vào rạng sáng ngày mai.
Tuyển thủ người Bắc Ireland đã gây ấn tượng nhất định với HLV Louis van Gaal trong chuyến du đấu Mỹ, tuy nhiên, anh phải ngồi ngoài trong cả 2 vòng đấu Premier League đã qua vì chấn thương chân.
???????????????????????????

Phải đến trận đấu thuộc vòng Hai Capital One Cup vào rạng sáng ngày mai với đối thủ MK Dons thì Evans mới đủ thể lực ra sân. Tuy nhiên, sự trở lại của bất kỳ cầu thủ United nào trong thời điểm này cũng đều mang giá trị lớn lao đối với HLV van Gaal.

Old Trafford đang trải qua một cơn bão chấn thương với gần 10 cầu thủ không thể thi đấu. Ở vị trí trung vệ, trong trận đấu với Sunderland cuối tuần trước, HLV van Gaal đã phải để cả hai cầu thủ trẻ Mike Keane và Tyler Blackett vào sân vì Chris Smalling cũng đã dính chấn thương háng còn tân binh Marcos Rojo vẫn chưa xin được giấy phép lao động.

Ngoài sự trở lại của Evans thì vị trí trung vệ của Quỷ Đỏ trong trận đấu này cũng chờ đợi một cái tên trẻ trung là Tom Thorpe, đội trưởng của U-21 United. Capital One Cup vẫn được đánh giá là một đấu trường “thử lửa” cho các Quỷ trẻ và HLV van Gaal, một người luôn coi phát triển “măng non” là chiến lược trọng tâm, có lẽ cũng không đi ngược lại truyền thống này.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage