Trước Trận BK Lượt Về: Fletcher Trở Lại, Rooney Nhiều Khả Năng Vắng Mặt

248
(MUSVN) – Sự vắng mặt của Wayne Rooney trong buổi tập sáng thứ Ba của Manchester United đã có lời giải đáp. Tiền đạo số 10 dính phải một chấn thương gân kheo và buộc phải đặt dưới sự theo dõi sát sao của đội ngũ nhân viên y tế Quỷ Đỏ.


Rooney sẽ được các bác sĩ xem xét mức độ hồi phục vào ngày thứ Tư tuần này, tức chỉ vài giờ trước khi Nửa đỏ thành Manchester đón tiếp vị khách Schalke 04 tại bán kết lượt về UEFA Champions League. Tuy nhiên, tình hình có vẻ không mấy khả quan đối với Chàng Hói. Sir Alex Ferguson cũng đã lên kế hoạch cho sự vắng mặt của số 10 khi úp mở chuyện sẽ để Berbatov và Owen sát cánh trên hàng tiền đạo ở trận đấu trên sân nhà Old Trafford này.

“Wayne đã bị căng gân kheo nên không thể tập luyện trong hôm nay. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ càng tình hình của cậu ấy vào ngày mai,” ngài ‘Máy sấy tóc’ phát biểu.

Tuy nhiên, các cổ động viên của Quỷ Đỏ cũng được đón nhận một tin vui khi tiền vệ Fletcher sẽ chính thức trở lại ở trận đấu với Schalke sau quãng thời gian nghỉ dài ngày vì sốt virus.

“Darren chắc chắn sẽ ra sân vào đêm mai. Cậu ấy đã luyện tập rất chăm chỉ,” Sir Alex nói thêm.

Sự trở lại của đội trưởng đội tuyển Scotland sẽ gia tăng thêm chất thép cho tuyến giữa của Quỷ Đỏ, vốn rất mỏng và yếu ớt trong quãng thời gian gần đây.

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage