Trước Thềm Trận Đấu Chelsea: Rooney Kịp Thời Trở Lại

495

(MUSVN) – Tiền đạo Wayne Rooney đã trở về sau kỳ nghỉ ngắn ngày ở Ai Cập ấm áp và đang trải qua những thủ tục cuối cùng để chắc chắn có mặt trong trận đấu với Chelsea cuối tuần này.

Chàng tiền đạo mang áo số 10 của Quỷ Đỏ đã gặp phải chấn thương háng và phải nghỉ thi đấu kể từ sau trận đấu với Tottenham hồi đầu tháng. Trong thời tiết lạnh giá của nước Anh, Rooney không có được điều kiện tốt nhất để trị thương. Vì vậy mà anh được BHL United đặc cách đưa đến Ai Cập và thực hiện những bài tập hồi phục.


Rooney đang hoàn thành nốt những bài kiểm tra cuối cùng trước khi trở lại

Có vẻ như quyết định đó đã thu được kết quả xứng đáng. Trở về từ vùng biển Sharm El-Sheikh, Rooney đang cho thấy những tiến triển khả quan và rất có thể sẽ kịp góp mặt trong trận đấu với Chelsea vào Chủ Nhật này. Hiện tại, anh đang trải qua những bài kiểm tra cuối cùng để chắc chắn đủ thể lực thi đấu trong cuộc đại chiến.

“Rooney đã thực hiện tốt những bài tập ở Sharm El-Sheikh và cho thấy những dấu hiệu tích cực,” nguồn tin từ United tiết lộ với Goal.

“Anh ấy đã trở lại Carrington vào thứ Tư và sẽ được CLB kiểm tra tổng thế trước khi chính thức trở lại trong trận đấu với Chelsea.”

Trước đợt trị liệu này, Rooney đã có những khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định trong một vài trận đấu, tuy nhiên anh vẫn bị tái phát chấn thương háng và phải thực hiện tập huấn riêng trong thời gian vừa qua.

“Wayne gặp một vài vấn đề ở háng và cần nhiều thời gian bình phục hơn dự tính ban đầu,” HLV David Moyes đã xác nhận điều này sau chiến thắng 2-0 của United trước Swansea.

“Cậu ấy đã có lúc tưởng chừng như hoàn toàn bình phục nhưng rồi chấn thương lại tái phát, vì vậy chúng tôi muốn chấn thương này phải được điều trị dứt điểm.”

Khả năng lớn là Rooney sẽ kịp trở lại trong chuyến hành quân tới Stamford Bridge, còn Persie cũng đang được theo dõi cẩn thận quá trình hồi phục. Hy vọng, chuyến làm khách khó khăn tới đây sẽ đón chào sự tái hợp của bộ đôi song sát này.

Mun (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage