Trước Đại Chiến Với Liverpool: Quỷ Đỏ Nhận Nhiều Tin Vui

390
(MUSVN) – David Moyes đã nhận được sự bổ sung nhân sự đáng kể, khi hàng loạt các cầu thủ bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại.

Một trong số đó chính là Nani. Anh vắng mặt kể từ trận thua 0-1 trước Newcastle hồi đầu tháng Mười Hai. Từ đó đến nay, anh đã phải ngồi ngoài trong tổng cộng 19 trận đấu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài điều trị, cuối cùng thì Nani cũng đã bình phục chấn thương.

Nani sẽ trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương

“Nani đã trở lại,” HLV của United thông báo. “Cậu ấy gặp phải một chấn thương gân kheo cực kỳ nặng. Nhưng giờ đây cậu ấy đã có thể tập luyện bình thường. Hy vọng cậu ấy sẽ xuất hiện trên sân cỏ trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó còn có Rafael, Javier Hernandez và Jonny Evans, họ đều đã sẵn sàng cho trận đấu vào Chủ Nhật tới.”

Moyes cũng đã đề cập tới tình hình ở trung tâm ở hàng phòng ngự. Ông khen ngợi phong độ cao của Phil Jones và Smalling, trong khi đồng thời khẳng định Vidc và Ferdinand vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn gần đây của Jones và Smalling. Rio và Vida đã cống hiến rất nhiều trong thời gian qua, và chúng tôi vẫn rất cần kinh nghiệm của họ. Với những trận đấu đến dồn dập trong thời gian tới, chúng tôi cần họ khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage