Trợ Lý Stuivenberg: Cơ Hội Hiếm Có Được Làm Việc Với Van Gaal

604

(MUSVN) – Sau vài ngày được Manchester United bổ nhiệm chính thức, HLV Albert Stuivenberg đã phát biểu coi việc trở thành tân trợ lý của HLV Louis van Gaal tại Old Trafford là “một cơ hội hiếm có” trong sự nghiệp của mình.

Cựu HLV của ĐT U-21 Hà Lan trở thành thành viên mới nhất trong BHL của Louis van Gaal bên cạnh những cái tên Ryan Giggs, Marcel Bout, Frans Hoek. Nổi tiếng trong công tác đào tạo trẻ, ông từng dẫn dắt ĐT U-17 Hà Lan vô địch giải U-17 châu Âu hai năm liên tiếp 2011 và 2012.

stuivenberg

Tân trợ lý Albert Stuivenger

“Đây rõ ràng là một bước tiến trong sự nghiệp của tôi,” Stuivenberg phát biểu. “Tôi coi đó là một lời ngợi khen khi Louis van Gaal bổ nhiệm tôi làm trợ lý.”

“Chúng tôi từng làm việc với nhau qua các cấp độ của ĐTQG Hà Lan. Tầm nhìn của chúng tôi cũng không có nhiều khác biệt. Làm trợ lý của van Gaal tại Old Trafford là một cơ hội hiếm có dành cho tôi. Lời đề nghị đã từng được nhắc đến nhiều lần tuy nhiên, phải đến tuần này thì mọi thứ mới trở nên chính thức.”

Vì HLV trưởng van Gaal bận dẫn dắt ĐT Hà Lan tham dự World Cup, Stuivenberg đã làm việc với trợ lý HLV Ryan Giggs trong những ngày gần đây và còn chỉ đạo các cầu thủ United tập luyện trở lại.

Mới chỉ trở lại tập luyện đầu tuần này, nhưng các cầu thủ United đã cảm nhận được cuộc sống không “dễ dàng” dưới sự huấn luyện của HLV van Gaal dù cho ông vẫn chưa có mặt tại Old Trafford. Những ngôi sao Quỷ Đỏ đã phải ở lại đến chiều muộn ngày thứ Ba để hoàn thành đầy đủ các bài tập.

Đức Khánh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage