Trợ Lý Steve Round Ấn Tượng Với Bộ Đôi Trẻ

286
(MUSVN) – Trợ lý của David Moyes, Steve Round, tỏ ra vô cùng ấn tượng với bộ đôi cầu thủ trẻ Januzaj và Zaha.

Trong khoảng thời gian gần đây, Adnan Januzaj đang trở thành cái tên nổi bật ở Old Trafford.

Đa phần các trận đấu, Januzaj đều xuất phát ở vị trí tiền vệ trái, tuy nhiên trong trận đấu vừa rồi với Norwich, khi được di chuyển vào trong và chơi ở vị trí tiền đạo, Adnan đã bùng nổ và tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Januzaj tiếp tục những màn trình diễn ấn tượng

BHL của Manchester United vẫn đang đắn đo cân nhắc vị trí thích hợp nhất cho Adnan Januzaj. Tuy nhiên Steve Round, trợ lý của David Moyes, cho biết họ không quá gấp gáp trong việc sử dụng Januzaj.

“Adnan đang tiến bộ thần tốc qua từng trận đấu. Cậu ấy có thể chơi ở vị trí số 7, số 11 hoặc số 10. Ở đội dự bị năm ngoái, Adnan lại thi đấu thành công ở vị trí số 9. Vì vậy cậu ấy có thể chơi ở bất cứ vị trí nào trên hàng công.”

“Với một cầu thủ trẻ như Adnan, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để cậu ấy tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm các vị trí khác nhau, từ đó cậu ấy có thể cảm nhận được sự khác biệt và biết đâu là vị trí phù hợp nhất với mình.”

Steve Round cũng tỏ ra ấn tượng với Wilfried Zaha trong lần đầu tiên cầu thủ này có mặt trong đội hình xuất phát.

“Wilf đã thi đấu rất tốt khi được tung vào sân ngay từ đâu. Về cuối trận, cậu ấy có vẻ đuối sức và được thay ra, nhưng nhìn chung chúng tôi rất hài lòng về cậu ấy. Zaha rất tự tin vào bản thân, và cậu ấy cần bước ra để trải nghiệm những chiến thắng tại Old Trafford.”

Chú thích:
Số 7, Số 11: tiền vệ/ tiền đạo cánh
Số 10: tiền đạo ảo, tiền vệ công
Số 9: tiền đạo cắm

Sói (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage