Tom Cleverley: Hòa Là Đúng!

590

(MUSVN) – Tom Cleverley tin rằng hòa là kết quả hợp lý của trận đấu giữa Man Utd và Arsenal.

Man Utd và Arsenal đã cầm hòa nhau trong một trận cầu không bàn thắng. Cả hai đội đều có những cơ hội riêng nhưng đều bị từ chối bởi thủ môn của hai bên.

Tom và đồng đội đã không thể giành chiến thắng

Mặc dù thừa nhận rằng kết quả hòa đã phản ánh đúng cục diện trận đấu nhưng Tom Clerverley vẫn cho rằng nếu may mắn hơn, Man Utd đã có thể giành trọn 3 điểm.

“Tôi cho rằng đây là một kết quả hợp lý. Chúng tôi có thể đã chiến thắng, nhưng thủ môn của đội bạn đã làm rất tốt phần việc của mình.”

“Chúng tôi cần chiến thắng mọi trận đấu cho đến khi kết thúc mùa giải. Khoảng cách với Liverpool đã bị nới rộng ra tới 11 điểm. Đây có thể không phải là thành tích tệ nhất của chúng tôi nhưng chúng tôi cần nhanh chóng trở lại mạch chiến thắng.”

Cleverley thừa nhận lẽ ra Van Persie có thể mở tỉ số trận đấu từ rất sớm bởi cơ hội trời cho khi hàng thủ Arsenal mắc sai lầm; nhưng tiền vệ người Anh cũng khẳng định các đồng đội không hề trách cứ Van Persie trong tình huống đó.

“Không ai chỉ trích khi Robin bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số. Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho chúng tôi. Trong một ngày khác khi may mắn không quay mặt với Robin, anh ấy đã có thể đã ghi tên mình lên bảng điện tử. Và nếu như một trong số những cơ hội của Robin được chuyển hóa thành bàn thắng, kết quả có lẽ đã khác.”

Đây là trận đấu thứ ba kể từ đầu năm mới Man Utd giữ sạch lưới, và Cleverley tỏ ra rất vui mừng vì điều này.

“Chúng tôi đã chiến đấu vững vàng. Rio và Vidic đúng là những cầu thủ đẳng cấp. Trình độ, kinh nghiệm của họ khiến cho việc phòng ngự trở nên dễ dàng hơn nhiều. Họ luôn ở bên dưới chỉ đạo chúng tôi, và mọi cầu thủ có thể học hỏi rất nhiều từ điều đó.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage