Tình Hình Nhân Sự Trước Trận Đấu Với Burnley

679
(MUSVN) – Manchester United sẽ tiếp đón Burnley vào rạng sáng mai với chỉ duy nhất 2 sự thiếu vắng về nhân sự mang tên Michael Carrick và Luke Shaw.

Carrick vẫn đang điều trị chấn thương mắt cá và đã phải nghỉ thi đấu từ trận hòa 0-0 với Cambridge United vào ngày 23 tháng Một. Trong khi Shaw thì phải chịu án phạt treo giò 1 trận vì thẻ đỏ gián tiếp nhận trong trận đấu với West Ham cuối tuần qua.

Manchester United Press Conference

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Burnley, HLV Louis van Gaal đã cho biết về tình hình nhân sự của Quỷ Đỏ: “Chỉ có Michael Carrick là chấn thương. Luke Shaw thì đã bị treo giò. Tôi đã cho 5 cầu thủ đội Một thi đấu cho đội U-21 và họ đã giành chiến thắng trước Chelsea, một thông tin khá ấn tượng.”

“Tôi cũng sẽ phải xem xét quá trình hồi phục thể lực của các cầu thủ góp mặt trong trận đấu với West Ham United. Đó là một cuộc đối đầu khó khăn, chúng tôi đã phải chiến đấu đến những giây phút cuối cùng. Bởi vậy, hồi phục thể lực là một chuyện hết sức quan trọng.”

Chiến lược gia người Hà Lan cũng giải thích lý do ông sắp xếp các cầu thủ đội Một thi đấu cho đội U-21 trong thời gian gần đây.

“Giai đoạn đầu của mùa giải, United đã phải trải qua rất nhiều ca chấn thương nhưng dần dần các cầu thủ đã hồi phục,” HLV van Gaal cho biết. “Tôi cho rằng những trường hợp ấy cần phải lấy lại cảm giác ở đội U-21 trước khi có thể ra sân cho đội Một. Đến bây giờ chỉ còn lại duy nhất Michael Carrick chấn thương, bởi vậy, đây là một cách làm hiệu quả.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage