Tình Hình Lực Lượng Trước Trận Gặp Saint-Etienne

2173

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United đã xác nhận Marcos Rojo đã hoàn toàn bình phục và có thể ra sân trong trận tiếp đón Saint-Etienne tại Old Trafford vòng knock out 32 đội giải đấu Europa League tối thứ 5 tới. Mặc dù vậy Phil Jones, Michael Carrick và Rooney đều không thể góp mặt.

Mu

Rojo đã được thay ra tại giờ nghỉ giữa hiệp trong chiến thắng 3-0 trước Leicester City tại Premier League, trong khi Jones đã không thể thi đấu sau khi dính chấn thương trong trận hoà 0-0 trước Hull City tại Old Trafford hồi đầu tháng 2.

Những tiền vệ dày dặn kinh nghiệm Michael Carrick và Rooney, vẫn chưa thể trở lại đội hình xuất phát nhưng huấn luyện viên trưởng đã phủ nhận bộ đôi dính chấn thương sau khoảng thời gian vắng mặt vì những vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về tình hình nhân sự trên MUTV, Mourinho chia sẻ: “ Marcos Rojo đã hoàn toàn khỏe mạnh, chúng tôi đã giữ chân cho cậu ấy trong trận đấu cuối tuần qua và hiện tại cậu ấy có thể ra sân ngay từ đầu. Carrick và Rooney vắng mặt vì có chút vấn đề riêng. Tôi không nói họ đã gặp phải chấn thương, nhưng họ không thể góp mặt trong trận đấu ngày mai.”

Trong buổi họp báo, Mourinho cũng thẳng thắn đề cập đến những câu hỏi xung quanh những chấn thương. Ông nói “ Jones vẫn đang trong quá trình hồi phục” vì vậy cậu ấy không thể ra sân.

Mourinho cũng xác nhận ông sẽ giữ nguyên bộ tứ hậu vệ trong trận thắng 2-0 trước Watford cuối tuần qua, và một nhà báo cũng đề cập việc liệu Luke Shaw có thể ra sân tối thứ 5 tới.

“Cậu ấy chưa thể ra sân, tôi đang có hàng thủ 4 người đang vào form và tôi đang hạnh phúc với điều này, tôi sẽ giữ nguyên bộ khung với Valencia, Bailly, Smalling và Daley Blind”.

Tuyết Trinh (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage