Tình Hình Chấn Thương: Vidic Trở Lại

371
(MUSVN) – Nemanja Vidic chuẩn bị có trận đấu đầu tiên trong thời gian chuẩn bị trước mùa giải với đối thủ là Crewe vào tối thứ Hai.

Đội trưởng của United không thể cùng toàn đội dự tour du đấu hè 2013 vì đau thần kinh tọa nhưng anh đã và đang dần hồi phục tại Carrington.

Và HLV David Moyes cũng đã xác nhận với giới truyền thông tại Hồng Kông: “Vidic đang có sự tiến triển tốt. Nếu mọi thứ diễn ra như dự định, cậu ấy sẽ chơi trận đấu tối mai với Crewe.”

Đội trưởng của United sắp trở lại

Bên cạnh đó, Moyes cũng nói rằng trận đấu với Crewe chưa phải là thời điểm trở lại thích hợp cho Wayne Rooney nhưng tiền đạo người Anh vẫn có thể thi đấu như dự kiến trong trận giao hữu với AIK tại Stockholm vào ngày 6 tháng Tám.

Cuối cùng, sự vắng mặt chắc chắn duy nhất cho trận đấu cuối cùng thuộc tour du đấu hè 2013 với Kitchee tại SVĐ Hồng Kông vào tối mai sẽ là Jonny Evans vì chấn thương mắt cá.

“Khi nghỉ thi đấu 3 tuần rồi lại ra sân liên tục, bạn sẽ thường phải đối mặt với những rắc rối về bong gân,” Moyes tiếp tục. “Cầu thủ duy nhất chắc chắn không góp mặt ngày mai là Jonny. Cậu ấy gặp vấn đề với mắt cá.”

“Và ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn cho rằng Rooney có thể góp mặt trong trận đấu với AIK tại Stockholm.”

Khánh Linh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage