Tình Hình Chấn Thương Của Carrick Và Mkhitaryan

2943

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho của Man Utd sợ rằng cả Mkhitaryan và Michael Carrick sẽ bỏ lỡ trận chung kết EFL tại Wembley vào cuối tuần này.

Mu

Bộ đôi tiền vệ Quỷ Đỏ đã kết thúc trận đấu của mình rất sớm trong chiến thắng 1-0 trước Saint-Etienne tại lượt về vòng 32 đội Europa League, và giờ họ đang phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho trận đấu vào Chủ Nhật tới.

Phát biểu trên BT Sport sau trận đấu, huấn luyện viên Mourinho đã cung cấp một vài nhận định đầu tiên và đánh giá về tình hình của cả hai :

Khi được hỏi liệu họ có thể ra sân vào cuối tuần hay không, chiến lược gia người Bồ Đào Nha trả lời : “ Thành thật mà nói tôi không nghĩ thế. Tôi nghĩ cả hai sẽ ngồi ngoài. Nhưng đấy là dựa theo kinh nghiệm của tôi, chứ không phải dựa trên những kiến thức về chấn thương của các cầu thủ, cũng không phải là những bài kiểm tra – những điều mà họ phải làm vào ngày mai.

“Tôi nghĩ họ sẽ không có cơ hội ra sân nhưng nói lại lần nữa, đấy chỉ là dựa theo kinh nghiệm của tôi. Một chấn thương bắp chân, một gân khoeo, ngay cả khi đó là một chấn thương không nghiêm trọng thì nó vẫn là một thiệt hại lớn. Tôi nghĩ họ sẽ không thể ra sân”.

Mkhitaryan đã được thay ra sau nửa đầu hiệp một bằng Marcus Rashford, trong khi Schweinsteiger vào thay Carrick sau giờ nghỉ, cùng với Fellaini.

“Bạn có thể bị chấn thương ngay khi rời khỏi nhà, không thể biết được khi nào và ở đâu cả. Đấy là kết quả của việc thi đấu quá nhiều trận, và khi bạn gặp phải chấn thương sẽ là cơ hội cho những người khác.

Không có họ cho trận chung kết là một điều rất phức tạp. Nhưng Bastian và Marouane, cả hai người họ đều ít thi đấu, đó là phương án thay thế tốt.

 

GraoNick (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage