Tình Hình Chấn Thương: Ánh Sáng Cuối Đường Hầm

1244

(MUSVN) – HLV Van Gaal vừa cho biết một số thông tin khả quan về tình hình nhân sự của đội bóng trước cuộc chạm trán với Chelsea.

Tin vui đầu tiên là Phil Jones đã trở lại tập luyện cùng đội Một và hy vọng có thể trở lại vào cuối tuần này.

Trong khi đó những ca chấn thương dài hạn như Marcos Rojo, Luke Shaw và Valencia đang có nhiều chuyển biến tốt. Bên cạnh đó, Bastian Schweinsteiger cũng đang trong quá trình hồi phục kể từ chấn thương anh gặp phải hồi đầu tháng Một.

“Dường như ánh sáng đã hiện lên cuối đường hầm,” – HLV Van Gaal cho biết trong buổi họp báo trước trận đấu. “Jones đang trở lại. Cậu ấy đã luyện tập cùng cả đội trong ngày hôm nay và điều đó là dấu hiệu tốt. Tình hình của Rojo tiến triển tốt, tuy nhiên cậu ấy chưa thể tới sân tập. Shaw và Valencia cũng đang bình phục, mọi thứ có vẻ không tệ. Còn Schweinsteiger vẫn tiếp tục vắng mặt.”

Trong chiến thắng 3-0 hôm thứ Ba vừa qua, Fellaini đã đi thẳng vào đường hầm sau khi rời sân ở phút 80 của trận đấu, tuy nhiên trường hợp của anh không được ông thầy người Hà Lan nhắc tới. Ngoài ra, United còn một sự vắng mặt nữa là Ashley Young. Tiền vệ người Anh đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Liverpool và phải ngồi ngoài từ 17/1 đến nay.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage