Thua Trận, Moyes Đổ Lỗi Cho Trọng Tài “Thân” Quỷ Đỏ

447

(MUSVN) – David Moyes tỏ ra vô cùng giận dữ với quyết định của trọng tài Howard Webb khi từ chối một quả penalty hợp lệ của Man Utd, và ông đã miêu tả quyết định này “thật sự là một scandal”.

Trong trận đấu giữa Man Utd và Tottenham Hotspur vừa rồi, đã có một tình huống tranh cãi khi Ashley Young bị phạm lỗi trong vòng cấm nhưng không có phạt đền dành cho Quỷ Đỏ.

football-club-soccer-premier-league-english-soccer-league-manchester-manchester-united-fc_3060203

Moyes không đáng thua trận?

Khi xem lại tình huống đó, có vẻ như Young cũng đã thật sự bị tác động bởi thủ thành Hugo Lloris bên phía Tottenham. Và David Moyes cảm thấy vô cùng giận dữ với quyết định của trọng tài Howard Webb khi không cho Man Utd hưởng phạt đền, dù vị trọng tài này đứng ở một vị trí thuận lợi để quan sát.

“Đây là một điều hổ thẹn. Thật sự là một scandal,” Moyes gần như đã hét lên. “Đó rõ ràng là một quả phạt đền và lẽ ra, có thể có thẻ đỏ nữa.”

“Đó là một trong những quyết định sai lầm nhất của trọng tài mà tôi từng được chứng kiến!”

Moyes còn càng thêm giận dữ với chiếc thẻ vàng của Adnan Januzaj do lỗi ăn vạ. Đây là lần thứ 3 trong mùa giải này tài năng trẻ người Bỉ bị các trọng tài trừng phạt vì lỗi này, nhưng Moyes cho rằng đây hoàn toàn là một quyết định sai lầm của Webb.

“Tình huống đó, bạn thấy tình huống đó chứ? Đó là một quyết định tồi. Adnan đã có một pha chạm, và cậu ấy chỉ cố gắng bảo vệ bản thân.”

“Còn về tình huống của Young, tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng đó phải là một quả phạt đền. Nếu tình huống đó mà còn không có phạt đền, tôi cho rằng sẽ không có tình huống nào đáng bị thổi phạt penalty nữa.”

“Đó là một tình huống rõ ràng trong vòng cấm địa. Tôi không biết phải nói gì hơn nữa.”

Trận thua này đã kéo Man Utd xuống vị trí thứ 7 và kém đội đầu bảng Arsenal tới 11 điểm. Tuy nhiên, Moyes vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh về tình hình lúc này và ông khẳng định Man Utd sẽ không vì một trận thua mà thay đổi chính sách chuyển nhượng.

“Tôi không hề tức giận. Tôi tin rằng các cầu thủ của mình đã thi đấu tốt. Chúng tôi xứng đáng với một chiến thắng, hoặc tệ nhất cũng là một kết quả hòa.”

“Trận thua này sẽ không ảnh hưởng tới chính sách chuyển nhượng của Man Utd. Chúng tôi vẫn sẽ đi đúng kế hoạch của mình.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage