Thông Tin Chấn Thương: Nani Và Valencia Ngồi Ngoài

187
(MUSVN) – Hai tiền vệ cánh của Quỷ Đỏ sẽ vắng mặt trong chuyến hành quân đến Reading vào tối nay…

Nani sẽ phải ngồi ngoài ít nhất thêm một tháng nữa. Với Valencia, tình hình sáng sủa hơn đôi chút khi số 7 được hy vọng có thể trở lại trong trận derby thành Manchester với City.

Nick Powell và Ryan Giggs đều có đủ thể lực cho trận đấu tối nay. Đội trưởng Nemanja Vidic cũng bắt đầu tập luyện trở lại. Anh có thể ra sân sớm nhất ở cuộc đối đầu với Cluj trong khuôn khổ Champions League giữa tuần sau. Trong khi đó, Rio Ferdinand sẽ có tên trong đội hình xuất phát sau khi được nghỉ ngơi ở trận đấu với West Ham vừa rồi.

“Nani và Valencia đều phải ngồi ngoài,” Sir Alex xác nhận. “Nani sẽ không thể thi đấu trong 4 đến 5 tuần nữa. Chấn thương gân kheo của cậu ấy không thể xử lý một cách vội vã. Antonio thì có thể trở lại tuần sau. Cậu ấy dính chấn thương hông, khá tồi tệ, nhưng đã có tiến triển tốt.”.

“Nick Powell bị ốm virus, Giggs thì bị bong gân nhẹ, nhưng cả hai đều có thể ra sân tối nay. Tin tốt là Nemanja Vidic đã bắt đầu tập luyện. Paul Scholes cũng trở lại sau án phạt. Năm nay có vẻ như Scholesy bị treo giò quá muộn – lúc trước chuyện này thường xảy ra từ tháng Mười!”

“Thật kỳ lạ khi chúng tôi phải chịu những chấn thương nơi hàng phòng ngự lâu đến vậy. Để rồi, khi các hậu vệ trở lại thì hai tiền vệ lại không thể ra sân. Nhưng đó là cuộc chơi của bạn. Ngoài ra, các cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage