Thông Điệp Của Van Gaal Sau Trận Đấu Cuối Cùng Của Premier League 2015/16

1007

(MUSVN) – Louis Van Gaal đã có buổi trả lời phỏng vấn với kênh Sky Sports sau chiến thắng 3-1 trước Bournemouth trong trận đấu cuối cùng của Premier League mùa giải 2015/16. Sau đây là những ý chính trong bài phỏng vấn:
gaal
Một kết thúc không tồi:
“Có thể bạn còn hòai nghi nhưng đó là một chiến thắng tuyệt vời. Chúng tôi đã tạo ra nhiều, rất nhiều cơ hội trong hiệp hai. Trong hiệp đấu đầu tiên chúng tôi chơi quá chậm nhưng đó là cách bạn đối phó với một đối thủ chủ động phòng thủ. Ở Hiệp hai, chúng tôi chơi rất tốt, điều duy nhất làm tôi bứt rứt đó là bàn gỡ 1-3 của Bournemouth – đáng lẽ David De Gea đã có thể giành giải “Găng tay vàng” rồi, cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng đó, để đội bạn làm thủng lưới theo cách đó thì quả là đáng tiếc.”

Bàn thắng tuyệt vời:
“Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi chậm nhưng sau đó, chúng tôi đã tìm ra những phương án tấn công. Các cầu thủ liên tục khoét sâu vào hai bên cánh, đội bóng đã làm rất tốt việc tận dụng những khoảng trống mà đội bạn tạo ra. Các bàn thắng ghi được đều đến từ những pha phối hợp tuyệt vời và dường như tình huống Mata bị phạm lỗi trong vòng cấm không còn quá quan trọng đối với chúng tôi. Toàn đội đã chơi tốt, đặc biệt trong hiệp hai.”

Rashford xứng đáng thi đấu cho đội tuyển Anh:
“Cậu ấy đã có một bàn thắng. Những tiền đạo biết cách ghi bàn và ghi được những bàn thắng đẳng cấp thì đều rất tài năng.”

Chúng tôi đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải:
“Đó chính là vấn đề của đội bóng. Có thể là do các cầu thủ gặp phải khá nhiều chấn thương trong tháng Mười Một và tháng Mười Hai, chủ yếu ở hai vị trí hậu vệ. Đó chính là thời điểm khó khăn nhất của đội bóng.”

Cần có những cầu thủ sáng tạo với tốc độ cao:
“Tôi cũng đã nói trước khi mùa giải bắt đầu rằng chúng ta cần những cầu thủ chơi sáng tạo có tốc độ cao.  Đó là trách nhiệm của đội bóng. Tuy nhiên nếu tất cả đáp ứng được tiêu chí đó thì chúng tôi đã đứng đầu bảng xếp hạng rồi. Đây là sự thật.”

Hiểu rõ sự thất vọng của người hâm mộ:
“Tất nhiên, tôi đã từng nói rằng kỳ vọng của các cổ động viên là rất cao. Đội bóng của chúng ta hiện đang ở trong quá trình chuyển giao. Điều đó đã được tôi chia sẻ từ khi tôi bắt đầu nhận chức tại Manchester United. Nhưng có lẽ tôi vẫn phải nhấn mạnh thông điệp này mạnh mẽ và rõ ràng hơn nữa.

Ander Nguyen (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage