Thêm Ferdinand Dính Chấn Thương, Sir Alex Đau Đầu Với Hàng Thủ

220
(MUSVN) – Tình hình chấn thương Quỷ Đỏ đang là điều đáng lo ngại trước trận đấu với Fulham tại Old Trafford vào thứ Bảy tuần này.

Trong khi các cầu thủ như Rio Ferdinand, Jonny Evans, Chris Smalling và Phil Jones hiện tại vẫn chưa thể thi đấu thì Sir Alex cũng thừa nhận rằng sẽ phải mất vài tuần để ông có thể đưa ra được một đội hình đủ gắn kết.

Trong trận đấu tại Goodison Park vào đêm thứ Hai, Sir Alex đã buộc phải lấp khoảng trống tại “trái tim” của hàng phòng ngự bằng Michael Carrick và cùng với đó là Antonio Valencia bên cánh phải.

Do đó, Carrick và Valencia cũng có thể sẽ phải thi đấu ở vị trí đó trong trận đấu vào cuối tuần này trước Fulham, đối thủ đã có chiến thắng năm “sao” trước Norwich City trong trận đấu mở màn của mùa giải.

Hàng thủ Quỷ Đỏ đang khủng hoảng trầm trọng

“Tôi không nghĩ Ferdinand, Evans, Smalling hay Jones có thể thi đấu vào thứ Bảy tuần này,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “May mắn thì Jonny Evans có thể đấu và hi vọng chúng tôi có một sự chuẩn bị tốt cho trận đấu cuối tuần. Và cũng mong là trong vài tuần tới chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn.”

“Michael Carrick không phải là một trung vệ nhưng cậu ấy đã thi đấu tốt. Carrick và cả đội bóng đã có màn trình diễn chấp nhận được trong trận đấu hôm nay.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage