Thế Hệ Vàng Chung Tay Giúp Giggs Dẫn Dắt United

1006

(MUSVN) – Thế hệ vàng lừng lẫy từng đoạt Cúp FA trẻ năm 1992 đã tụ họp lại gần như đông đủ để giúp người anh cả Ryan Giggs dẫn dắt đội bóng qua thời kỳ hậu David Moyes.

Paul Scholes đã được bổ sung vào danh sách trợ lý giúp đỡ Ryan Giggs trong ngày trọn vẹn đầu tiên huyền thoại người Xứ Wales nắm quyền HLV tạm thời.

classof92

Trừ Beckham và Gary vẫn đang bận sự nghiệp riêng, các thành viên Thế hệ vàng đang cùng chung tay xây dựng United

Giggs được Manchester United thông báo quyết định này ngay sau khi CLB sa thải HLV David Moyes vào sáng thứ Ba (theo giờ Anh).

Trận đấu đầu tiên dưới quyền Giggs sẽ là cuộc tiếp đón Norwich tại Old Trafford vào thứ Bảy. Và hiện tại, bên cạnh Scholes, hai thành viên của Thế hệ vàng là Nicky Butt và Phil Neville cũng chung tay cùng Giggs chuẩn bị lực lượng.

Trong mùa giải này, cả 4 cái tên kể trên đều đã trải qua những kinh nghiệm huấn luyện. Giggs và Neville đều là HLV trợ lý cho HLV trưởng David Moyes. Butt chỉ đạo đội U-19 và giúp đỡ HLV Warren Joyce ở đội U-21. Trong khi Scholes vẫn chưa nhận công việc huấn luyện chính thức tại CLB nhưng cũng dành nhiều thời gian trợ giúp Butt ở đội U-19.

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage