Tevez Đã Sẵn Sàng Gạt Bỏ Quá Khứ

216

(MUSVN) – Carlos Tevez tỏ ra không mấy quan tâm đến viễn cảnh anh được chào đón ngày thứ bảy tới khi anh quay trở lại sân Old Trafford trong màu áo Manchester City.

Từng là một thần tượng được yêu thích tại Manchester United nhưng nay tiền đạo người Argentina lại là hạt nhân trong lối chơi của đội bóng giàu tham vọng dưới tay huấn luyện viên Mancini. Cú hat-trick lập được trong hiệp một trận đấu với West Brom thứ bảy tuần trước đã nâng số bàn thắng tiền đạo này ghi được lên con số 20 đồng thời giúp anh có được tự tin rất lớn trước trận derby, đặc biệt là khoảng cách điểm số giữa hai đội chỉ còn là 5 điểm sau khi United để thua trận trước Wolves. Tevez phát biểu trên tạp chí ZOO rằng anh không lo lắng về những chỉ trích có thể tới trên mặt sân mà anh đã từng rất được hâm mộ.

Tevez nói: “Tôi không quan tâm lắm về những kẻ la ó tôi ở Old Trafford. Nó không làm tôi buồn lòng và tất nhiên tôi cũng chẳng lo lắng về việc sẽ đến đó. Việc la ó, phản đối đã xảy ra nhiều vào năm ngoái nhưng tôi hiểu. Là một cổ động viên, bạn phải bảo vệ câu lạc bộ của mình và tôi thì bây giờ ở bên đội bóng đối phương. Các fan của Manchester United không bao giờ có thể nói tôi không cống hiến tất cả trong thời gian tôi còn ở đó. Có thể một vài cổ động viên vẫn không hiểu lý do tôi rời khỏi đó”.

“Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp và việc bị la ó trên sân là một phần thưởng mà tôi phải đáp lại. Nhưng nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới tôi. Các trận derby luôn rất tuyệt vời. Tôi thưởng thức chúng khi ở Argentina và Brazil nhưng ở Anh, chúng còn đặc biệt hơn. “Chơi bóng chống lại Manchester United là một sự phấn khích lớn không chỉ bởi các vấn đề cá nhân của tôi mà đó là tầm quan trọng của ba điểm. Chúng tôi muốn tới đó và dành chiến thắng”.

Bên cạnh chiến thắng, tiền đạo của City còn muốn giúp đội bóng của anh tiếp tục cuộc đua vô đich và đặt một chỗ cho Champion League. Anh nói: “Chúng tôi thực sự đang có một đội hình tốt nhất trong nhiều năm qua. Nhưng đó không chỉ là việc chơi bóng và dành chiến thắng trước United. Điều quan trọng là dành chiến thắng tất cả các trận đấu trên sân nhà. Chúng tôi không thể thất bại ở những trận đấu ở nơi mà về mặt lý thuyết chúng tôi được ủng hộ nhất. Đó là những trân đấu chúng tôi đã không thể hiện được mình, chứ không phải chỉ là trong những trận đấu với các đối thủ lớn”.

Tevez tiết lộ thêm: “Các cầu thủ đang dành cho nhau tất cả. Sự hòa hợp là chìa khóa thành công trên sân đấu. Sẽ không phải là một đội nếu chỉ dựa vào các cá nhân – City là một đội bóng thi đấu tập thể”.

XH (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage