Tấn Công !!! Tấn Công !!! Tấn Công !!!

813

(MUSVN) – Chúng ta đang ở một giai đoạn lạ lùng trong lịch sử của United. Ngay cả khi đội nhà dành chiến thắng, những người yêu mến Quỷ Đỏ vẫn cảm thấy không hài lòng. Những lời chỉ trích và phê bình vẫn trần đầy các mặt báo sau trận thắng 2-0 của United trước Sunderland.

Trong suốt 90 phút của trận đấu, cổ động viên Quỷ Đỏ liên tục phát ra những tiếu “Booooed” ( đọc là : bù ù ù ù … ) mỗi khi các cầu thủ của United đưa bóng về phía sau cho De Gea. Cho tới trước thời điểm Falcao bị thay ra, United đã chẳng thể tìm được cách nào khuất phục được một Sunderland cứng đầu và thi đấu tử thủ với tận 2 lớp phòng ngự. Sunderland của Gustavo Poyet không phải là đội bóng đầu tiên và chắc chắn không phải là đội cuối cùng chọn lối chơi bóng như vậy khi đối diện với United.

262F84F400000578-0-image-a-171_1425154878090

United kiểm soát bóng rất nhiều, nhưng thế trận của họ không cho thấy cơ may nào trong việc ghi bàn. Các cầu thủ thi đấu cầu toàn và tung ra quá nhiều đường chuyền ngang hoặc thậm chí là chuyền ngược về phía sau. Người hâm mộ Quỷ Đỏ có lẽ đang chia sẻ chung suy nghĩ với Paul Scholes rằng United cần phải chơi bóng mạo hiểm hơn, đưa bóng lên phía trước nhiều hơn.

Van Gaal có lẽ đang mắc kẹt trong hệ thống chiến thuật và cái tôi cá nhân của ông, và hệ quả là United luôn thi đấu nhạt nhòa, kể cả khi họ chiến thắng. Bộ mặt của Quỷ Đỏ trong các trận thắng 2-0 trước Sunderland hay 3-1 trước Burnley là tẻ nhạt như nhau. Ông đã chi tới 150 triệu bảng vào mùa hè và mang về những cầu thủ ngôi sao, nhưng tới nay, khi mùa giải đã đi tới giai đoạn cuối, ông vẫn không thể biến họ thành một tập thể thống nhất và hình thành phong cách thi đấu riêng.

Di Maria và Falcao, hai cái tên đáng chú ý nhất đang càng lúc càng gây thất vọng.

Vô số cổ động viên đang nhớ về United thời kỳ Sir Alex Ferguson. Đội bóng của Sir mang lại cả hai thứ : điểm số và tính giải trí cao. Bản thân Van Gaal cũng đã tỏ ra ngạc nhiên trước sự kiên nhẫn và ủng hộ dành cho đội bóng của ông.

Ở nhiều đội bóng trước, Van Gaal có được chức vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên của ông. United mùa này không thể mơ tới EPL, và có lẽ các bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào FA Cup. Van Gaal biết rằng người hâm mộ xứng đáng được thấy nhiều hơn những gì đang diễn ra. Ông đã nói về sự thích ứng và những tiến bộ của các cầu thủ khi họ thi đấu theo những lý thuyết của ông.

Nhưng cái mà người hâm mộ muốn thấy không phải là lời nói, thứ họ muốn thấy là những màn thể hiện trên sân cỏ. Các bạn của tôi, những người theo dõi United trên TV, các bạn có nghe thấy sân Old Trafford hô vang điều gì khi United giữ bóng không ???

Họ hô : TẤN CÔNG !!! TẤN CÔNG !!! TẤN CÔNG !!!

Thái Nguyễn.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage