Tân Binh Blind “Nịnh” Thầy Van Gaal

461
(MUSVN) – Tân binh Daley Blind đang rất mong chờ được làm việc cùng HLV Louis van Gaal sau khi gây ấn tượng với chính chiến lược gia 63 tuổi trong màu áo ĐTQG Hà Lan.

Daley Blind đã thi đấu nổi bật tại kỳ World Cup vừa qua, giúp Hà Lan giành vị trí thứ ba chung cuộc còn bản thân anh thì bỗng chốc “nổi như cồn” và cuối cùng đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp là chuyển đến Man Utd.

???????????????????????????

Tại Old Trafford, cầu thủ đa năng này sẽ được hội ngộ với ông thầy cũ Louis van Gaal, người đã dành cho anh nhiều sự tin tưởng trong suốt thời gian nắm quyền chỉ đạo tại “Cơn lốc màu da cam”. Trong buổi họp báo giới thiệu với công chúng, Blind đã dành những lời “có cánh” cho chiến lược gia 63 tuổi.

“Louis rất nghiêm khắc và thẳng thắn với những gì ông ấy mong muốn. Bởi vậy, các cầu thủ luôn phải cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng. Ông ấy còn có khả năng đọc trận đấu rất tốt, những dự đoán trước trận đấu của Louis gần như đúng hết ở kỳ World Cup vừa qua.”

“Louis đã dành sự tin tưởng cho tôi trong thời gian World Cup cũng như là các trận đấu vòng loại. Tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục làm việc cùng ông ấy. Tôi đã học hỏi được nhiều từ Louis, hy vọng quá trình này sẽ tiếp tục và tôi sẽ tiến bộ qua từng trận đấu.”

Một vấn đề được quan tâm khác là vị trí thi đấu của Blind khi anh tỏ ra rất đa năng. Blind khẳng định anh có thể ra sân ở bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu của HLV.

“Tôi có thể chơi cả hậu về và tiền vệ phòng ngự,” Blind tiếp tục. “Điều này phụ thuộc vào HLV nhưng dù có ở vị trí nào thì tôi cũng sẽ luôn cố gắng cống hiến hết mình.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage