#TalkingPoint: Thủ Tốt, Công Ai To Nhất?

5966

(MUSVN) – Trận thắng 1-0 của Manchester United trước Southampton hôm thứ Bảy vừa qua đã là lần thứ năm chúng ta bảo toàn nguyên vẹn mành lưới, dù Premier League mới diễn ra được sáu vòng đấu.

Thuộc chuỗi bài #MUTalkingPoint, ManUtd.com đã hỏi ý kiến người hâm mộ trên tài khoản Twitter @ManUtd, rằng ai mới là nhân tố chủ chốt làm nên thành tích phòng ngự đáng khen của Quỷ đỏ.

Dưới đây là một số câu trả lời hay nhất mà chúng tôi nhận được…

@MourinhoMindset: David De Gea. Thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

@UtdOliver: Phil Jones khi sung sức thật tuyệt vời. Anh lột xác không tưởng ở mùa giải này. Hy vọng anh có thể khỏe mạnh và thi đấu vào phom.

@DavidDamian94RF: David De Gea, thủ môn xuất sắc nhất thế giới từ năm 2014.

@JustPaulPogba: Phil Jones đã làm mới mình bằng một số màn trình diễn vô cùng xuất sắc và hy vọng anh có thể giữ gìn đôi chân.

@akshayd_mufc: Bailly là một hòn đá tảng ở hàng thủ, cộng thêm Jones đang hoàn thiện, chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Matic cầm trịch tuyến giữa quét sạch bụi bẩn.

@SirMaroof: Mọi cầu thủ đều là chủ chốt! Dave cứu thua, các hậu vệ lo phòng thủ, Matic làm chủ tuyến giữa. Khởi đầu tuyệt vời!

@GulatiSuranjana: Tôi cho rằng toàn bộ đội hình mới là chủ chốt! Nỗ lực chăm chỉ, nhiệt huyết và tinh thần đồng đội của họ đã hiện thực hóa thành tích này!

@YunHongOfficial: Đương nhiên là Nemanja Matic. Tiền vệ trung tâm số một Ngoại hạng Anh.

@BeastFosuMensah: Chắc chắn là huấn luyện viên trưởng! Ông đã giúp đội bóng của chúng ta phòng thủ vững như bàn thạch, và có lẽ sẽ còn nhiều lần như vậy nữa.

@MaxwellOmai: Tôi nghĩ Bailly, Valencia và Jones là ba nhân tố chủ chốt.

@BeastGriezmann: Đích thị là Jose Mourinho!

@TheUnitedGoalie: Phải ghi nhận toàn bộ hàng thủ. Cứ cho là bạn xâm nhập được hàng thủ này, thì @D_DeGea rốt cuộc vẫn là người bảo toàn tỷ số!

@tsingolo18: Tôi nghĩ Mata và Matic nổi bật nhất trong màn trình diễn của chúng ta.

@JazliAziz: Đây là nỗ lực của cả tập thể. Mỗi người đóng góp một phần. Nhưng tôi xin ngả mũ trước Jose. Ông đã cao tay bố trí hàng thủ này.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage