Smalling Hài Lòng Khi Được Xuất Phát Trong Trận Đấu Với Stoke

249

 (MUSVN) – Chris Smalling rất vui mừng khi đã có lần đầu tiên được xuất phát trong đội hình chính của Manchester United ở một trận đấu Premier League vào rạng sáng nay. Càng tuyệt vời hơn nữa khi anh đã cùng các đồng đội đánh bại Stoke City 2-1 trên sân nhà Old Trafford.


Hai bàn thắng của United được ghi do công của Javier Hernandez và Nani. Xen giữa đó là pha lập công san bằng tỉ số của Dean Whitehead bên phía Stoke. Một chiến thắng sát nút nữa của thầy trò Sir Alex Ferguson, họ đã phải chiến đấu thực sự để giành lấy 3 điểm trọn vẹn. Smalling rất vui khi anh cũng được đóng góp cho đội bóng trong trận đấu này.

Smalling phát biểu trên Sky Sports: “Tôi cảm thấy rất hài lòng. Một cuộc chiến thể lực thực sự và chúng tôi đã giành chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất.”

 “Tôi đã chơi một số trận ở các giải đấu cúp cho United. Nhưng cảm giác vẫn thật tuyệt vời khi ra sân ở đấu trường Premier League. Tôi đã đóng góp sức lực của mình trong việc duy trì mạch chiến thắng của đội bóng.”

Smalling cũng đánh giá rất cao Stoke City. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy thất vọng khi United vẫn phải một lần vào lưới nhặt bóng.

 “Bàn thua đã cho thấy sự yếu kém trong phòng ngự của chúng tôi. Thật may khi nó không ảnh hưởng đến chiến thắng của United,” Smalling tiếp tục.

“United vẫn giữ vững thành tích bất bại. Sau Giáng sinh sẽ là một giai đoạn rất bận rộn. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bước để xây chắc ngôi đầu.”

Trần Quang Vũ (theo SkySports)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage