Sir Hài Lòng Trước Chiến Thắng

318

Sir Alex Ferguson đã rất hài lòng với sự kiên nhẫn và bền bỉ của các học trò trong chiến thắng 3-0 trước Everton đồng thời giành trọn ba điểm khá dễ dàng và thuyết phục.

Quỷ Đỏ ít khi bị mất thế chủ động trong suốt trận đấu khi mà bàn thắng của Darren Fletcher không chỉ thể hiện được sức mạnh cũng như đẳng cấp của chính anh mà còn của toàn đội.

“Tôi rất vui,” Sir Alex phát biểu trên ESPN. “Trận đấu hoàn toàn nằm trong quyền kiểm sát. Chúng tôi đã cho thấy sự kiên trì, nhất là trong hiệp một khi cố gắng tìm bàn mở tỉ số. May mắn là chúng tôi làm được điều đó đúng lúc cần thiết.”

United đã phải chống chọi sức tấn công từ Everton dưới sự chỉ huy của tiền đạo Yukubu ngay đầu hiệp hai nhưng Quỷ Đỏ phòng ngự khá chắc chắn và không lâu sau đó Michael Carrick đã ghi bàn nhân đôi cách biệt.

“Họ đã có sự thay đổi, Yakubu vào sân và ngay lập tức tạo nên khác biệt,” ông nói thêm. “Thể lực của họ rất tốt – điều tạo thuận lợi cho hàng công và chúng tôi đã phải chống chọi qua từng đợt lên bóng. Nhưng bàn thứ hai đã giảm áp lực đi khá nhiều và sau đó thì tôi nghĩ United nhất định sẽ giành trọn chiến thắng.”

Với việc giữ vững ngôi nhì bảng cũng như tiếp tục tạo áp lực lên Chelsea, Sir Alex muốn đội quân của mình giữ vững phong độ và chuỗi trận thắng tạo đà cho bước ngoặt vào đầu năm tới.

“Đó là mục tiêu của chúng tôi,” ông nói. “Theo quan điểm cá nhân, nếu chúng tôi hơn hay kém chỉ một điểm so với đội đầu bảng thì cơ hội ở lượt về là rất lớn.”

TuNguyen94 (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage